TRẦN LAM BẢN LĨNH, XUẤT SẮC ĐĂNG QUANG TẠI VJO 2020

Giải Vô Địch Golf Trẻ Quốc Gia 2020 (VJO) là một trận so tài hấp dẫn giữa những golfer trẻ tài năng, mang đến cho khản giả và người hâm mộ những khoảng khắc ấn tượng với từng giây phút hồi hộp đến nín thở. Đặc biệt cuốn hút trong giải đấu này đó là màn tranh tài đến phút chót ở vòng cuối VJO 2020. Trần Lam đã xuất sắc vươn lên vượt qua đương kim vô địch VAO 2020 để giành chiến thắng.

>> Đọc thêm:
 
Tran-lam-ban-linh-xuat-sac-dang-quang-tai-vjo-2020
Trần Lam - Đương kim vô địch Giải Vô Địch Golf Trẻ Quốc Gia 2020

Trải qua hai vòng đấu với kết quả kém hai gậy so với ngôi vị đầu bảng, Trần Lam quyết tâm bám đuổi sát sao để bứt phá và không mắc bất kỳ sai lầm nào trong 9 hố golf đầu tiên với birdie được ghi ở hố số 2 rút ngắn khoảng cách.

Với sự bám đuổi quyết liệt từ đối thủ, Nguyễn Đặng Minh dường như bị tâm lý làm ảnh hưởng tới kết quả thi đấu khi liên tục mắc bogey và để Trần Lam vươn lên dẫn đầu và tạo ra khoảng cách 3 gậy khi chỉ còn 3 hố cuối. Lúc này, có lẽ mọi việc trở nên dễ dàng hơn đối với Trần Lam thi đấu ở những hố cuối cùng.

 
Tran-lam-ban-linh-xuat-sac-dang-quang-tai-vjo-2020-1
Nguyễn Đặng Minh - Về nhất bảng U21

Kết thúc vòng đấu, Trần Lam đã để lại kết quả ấn tượng với chiến thắng đầy thuyết phục với -3 gậy. Đây cũng là danh hiệu Quốc gia đầu tiên của Trần Lam đánh dấu một dấu mốc quan trọng trong sự nghiệp chơi golf của golf thủ này.

Như vậy, ba giải Vô địch Nghiệp dư Quốc gia 2020 đã diễn ra thành công tốt đẹp và tìm ra được những tân vương mới trên sân golf Vinpearl Nam Hội An: VAO – Nguyễn Đặng Minh, VJO -  Hanako Kawasaki và VJO 2020 – Trần Lam.

Để booking teetime với giá ưu đãi, tạo Câu lạc bộ và sinh hoạt Câu lạc bộ trong hệ sinh thái golf độc đáo, tạo giải đấu và quản lý giải đấu tiện lợi với vô vàn những tiện ích thú vị khác,...xin mời quý golf cùng trải nghiệm app Sgolf bằng cách tải app:
- iOS: http://sgolf.vn/download-app/ios
- Android: http://sgolf.vn/download-app/android
 
Mộc Lâm  

Xem thêm