NGUYỄN ĐẶNG MINH VÀ HANAKO KAWASAKI – TÂN VƯƠNG MỚI CHO GIẢI VÔ ĐỊCH GOLF NAM, NỮ NGHIỆP DƯ QUỐC GIA 2020

Trải qua những vòng đấu đầy ấn tượng, cuối cùng Giải Vô Địch Golf Nam – Nữ Nghiệp Dư Quốc Gia 2020 đã chính thức tìm ra được chủ nhân cho ngôi vị Quán quân đó chính là Nguyễn Đặng Minh và Hanako Kawasaki.

Ngay từ đầu giải Hanako đã được dự đoán tiếp tục giành được ngôi vị quán quân trong mùa giải năm nay. Điều đó được chứng minh khá rõ ràng bằng chính năng lực của cô gái trẻ tuổi này khi cô xuất sắc giữ ngôi vị đầu bảng sau hai vòng thi đấu đầu tiên. Ở vòng thứ 3, với bản lĩnh vững vàng của mình Hanako đã gây ấn tượng cho người hâm mộ với kết quả đáng kinh ngạc 68 (-4) gậy và chính thức đăng quang lần thứ 3 tại Giải Vô Địch Nữ Nghiệp Dư Quốc Gia.

 
Nguyen-dang-minh-va-hanako-kawasaki-tan-vuong-moi-cho-giai-vo-dich-golf-nam-nu-nghiep-du-quoc-gia-2020-1
Hanako Kawasaki giữ ngôi vị đầu bảng cả 3 vòng đấu

Cùng thi đấu trên sân Vinpearl Golf Nam Hội An nhưng ở thời điểm khác, VAO 2020 đã diễn ra hết sức gay cấn, đưa khán giả và người hâm mô đi từ bất ngờ này đến sự ngạc nhiên khác. Bứt phá đầy ngoạn mục ở vòng 3, Nguyễn Đặng Minh đánh được 70 (-2) gậy vươn lên dẫn đầu bảng xếp hạng với Đặng Quang Anh với cùng kết quả (+4) gậy.
 
Nguyen-dang-minh-va-hanako-kawasaki-tan-vuong-moi-cho-giai-vo-dich-golf-nam-nu-nghiep-du-quoc-gia-2020
Nguyễn Đặng Minh - Tân vương mới cho Giải Vô Địch Golf Nam Nghiệp Dư Quốc Gia 2020

Ở cuộc đấu tay đôi, kết thúc vòng đấu với 72 gậy Đặng Minh đã đánh bại Quang Anh với tổng điểm sau 4 vòng đấu là (+4) gậy. Do không duy trì được sự ổn định Đặng Quang Anh đứng ở vị trí thứ 2 với (+6) gậy.

Ngay từ những ngày đầu tiên công bố, giải đấu đã thu hút đông đảo sự quan tâm của các golfer tham dự và những người hâm mộ. Giải đấu đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự chuẩn bị chu đáo từ Ban tổ chức. Sgolf hy vọng rằng, trong tương lai sẽ nhiều giải đấu được tổ chức hơn nữa để ngành golf của nước nhà có thể vươn xa hơn cùng các quốc gia trên thế giới.

Để booking teetime với giá ưu đãi, tạo Câu lạc bộ và sinh hoạt Câu lạc bộ trong hệ sinh thái golf độc đáo, tạo giải đấu và quản lý giải đấu tiện lợi với vô vàn những tiện ích thú vị khác,...xin mời quý golf cùng trải nghiệm app Sgolf bằng cách tải app:
- iOS: http://sgolf.vn/download-app/ios
Android: http://sgolf.vn/download-app/android

 
Mộc Lâm

Xem thêm