ĐẶNG QUANG ANH VÀ HANAKO KAWASAKI XUẤT SẮC GIỮ NGÔI VỊ ĐẦU BẢNG TẠI VÒNG 1 CỦA VAO VÀ VLAO 2020

Ngày 16/7/2020 đã chính thức khai mạc và diễn ra vòng 1 của Giải Vô Địch Quốc Gia Việt Nam – VAO 2020 và Giải Vô Địch Nữ Nghiệp Dư Quốc Gia – VLAO 2020 trên sân golf Vinpearl Nam Hội An. Kết thúc vòng đấu của hai giải này, hai tay gậy cừ khôi Đặng Quang Anh và Hanoko Kawasaki đã xuất sắc giữ ngôi vị đầu bảng với thành tích lần lượt là (-2) và (-1) gậy.
 
Dang-quang-anh-va-hanako-kawasaki-xuat-sac-giu-ngoi-vi-dau-bang-tai-vong-1-cua-vao-va-vlao-2020
Golfer trẻ tài năng Đặng Quang Anh

Với 5 birdie để dẫn đầu bảng vòng 1, Đặng Quang Anh – golfer trẻ sinh năm 2005 đã chứng minh được năng lực bản lĩnh của mình sau nhiều năm chinh chiến ở các giải đấu trong nước và quốc tế. Điều này cũng cho thấy golfer của Việt Nam ngày càng trẻ hóa và có trình độ thăng hạng. Mặc dù phải đối mặt với hai nhà ĐKVĐ đáng gờm là Đồ Duy Hiền và Nguyễn Bảo Long. Song, Quang Anh vẫn bình tĩnh, tự tin ghi điểm trong 9 hố đầu tiên với 2 birdie và 2 bogey. Ở hố số 10 và hố số 17 anh tiếp tục nâng điểm của mình lên với điểm birdie để kết thúc 18 hố gặt hái được thành tích là 70 (-2) gậy.
 
Dang-quang-anh-va-hanako-kawasaki-xuat-sac-giu-ngoi-vi-dau-bang-tai-vong-1-cua-vao-va-vlao-2020
Golfer trẻ tài năng Hanako Kawasaki

Còn về phía Hanako Kawasaki, cô là nữ golfer ngay từ trước khi bước vào giải đấu đã được mọi người đánh giá cao và dự đoán sẽ là nhà vô địch trong mùa giải năm nay. Trong ngày thi đấu đầu tiên, Hanako đã thể hiện khá ấn tượng khi có đến 2 birdie trong 3 hố đầu tiên. Dù có chút mất bình tĩnh ở một số hố về sau song Hanako vẫn giữ được phong độ sau 18 hố với kết quả 71 (-1) gậy và giữ đầu bảng của VLAO 2020.

Do một số nhóm chơi buổi chiều chưa đảm bảo được tiến độ chơi khiến cho vòng 1 chưa được hoàn thành và phải chuyển sang thi đấu tiếp vào sáng sớm hôm sau. Đây là một trong những vấn đề mà các golfer nên rút kinh nghiệm khi chơi đặc biệt là khi tham gia giải đấu để mỗi vòng đấu diễn ra được thuận lợi nhất.

Chúc các golfer tiếp tục bình tĩnh, tự tin và tỏa sáng trong mỗi cú swing. Chúc giải đấu diễn ra thành công tốt đẹp.

Để booking teetime với giá ưu đãi, tạo Câu lạc bộ và sinh hoạt Câu lạc bộ trong hệ sinh thái golf độc đáo, tạo giải đấu và quản lý giải đấu tiện lợi với vô vàn những tiện ích thú vị khác,...xin mời quý golf cùng trải nghiệm app Sgolf bằng cách tải app:
- iOS: http://sgolf.vn/download-app/ios
Android: http://sgolf.vn/download-app/android

 
Mộc Lâm

Xem thêm