VÒNG 2 VAO, VLAO: ĐẶNG QUANG ANH, HANAKO KAWASAKI TIẾP TỤC GIỮ NGÔI VỊ ĐẦU BẢNG, QUANG TRÍ VƯỢT DÒNG NGOẠN MỤC

Ngày 17/7/2020, sau khi một số nhóm chơi của vòng 1 hoàn thành nốt phần thi đấu của mình cũng là lúc vòng 2 của giải đấu bắt đầu. Kết thúc vòng 2, Đặng Quang Anh và Hanako Kawasaki tiếp tục giữ ngôi vị đầu bảng, Quang Trí vượt dòng ngoạn mục, áp sát ngôi vị đầu bảng với cách biệt là 3 gậy.

Ở vòng 2 của VAO 2020, Quang Anh thi đấu không ổn định khi đạt được 1 eagle, 2 birdie nhưng lại mắc 1 double bogey và 4 bogey để lại kết quả sau khi kết thúc vòng 2 là 74 gậy. Mặc dù vẫn giữ ngôi vị đầu bảng song sự khách biệt điểm số với gôn thủ đứng ở vị trí thứ 2 không còn xa.

 
Vong-2-vao-vlao-dang-quang-anh-hanako-kawasaki-tiep-tuc-giu-ngoi-vi-dau-bang-quang-tri-vuot-dong-ngoan-muc
Đặng Quang Anh vấn giữ ngôi vị đầu bảng sau vòng 2 VAO 2020

Một sự bứt phá ngoạn mục để lại nhiều ấn tượng trong vòng 2 này không thể không kể đến đó là màn thi đấu của golfer Quang Trí đến từ Hà Nội. Xuất sắc đạt 5 điểm birdie, Quang Trí đã nhanh chóng áp sát ngôi vị đầu bảng với thành tích là 71 gậy nâng tổng điểm sau 2 vòng đấu lên thành +3 chiếm vị trí thứ 2 trên BXH tổng
 
Vong-2-vao-vlao-dang-quang-anh-hanako-kawasaki-tiep-tuc-giu-ngoi-vi-dau-bang-quang-tri-vuot-dong-ngoan-muc-2
Nguyễn Quang Trí lội dòng ngoạn mục vươn lên vị trí thứ 2 VAO 2020

 
Vong-2-vao-vlao-dang-quang-anh-hanako-kawasaki-tiep-tuc-giu-ngoi-vi-dau-bang-quang-tri-vuot-dong-ngoan-muc-1.
Hanako Kawasaki được dự đoán là quán quân VLAO 2020 sau hai vòng thi đấu xuất sắc

Vòng 2 – VLAO 2020, Hanako Kawasaki vẫn duy trì phong độ ấn tượng để kết thúc vòng 2 với 74 (+2) gậy, vẫn duy trì ngôi đầu BXH với điểm tổng +1 và cách biệt với người đứng thứ hai hiện đã được nâng lên 7 gậy. Hanako được dự đoán có nhiều khả năng sẽ đăng quang VLAO một lần nữa vào năm nay.
Để booking teetime với giá ưu đãi, tạo Câu lạc bộ và sinh hoạt Câu lạc bộ trong hệ sinh thái golf độc đáo, tạo giải đấu và quản lý giải đấu tiện lợi với vô vàn những tiện ích thú vị khác,...xin mời quý golf cùng trải nghiệm app Sgolf bằng cách tải app:
- iOS: http://sgolf.vn/download-app/ios
Android: http://sgolf.vn/download-app/android
Mộc Lâm

Xem thêm