TÂN VÔ ĐỊCH MAJOR PHIL MICKELSON TIẾP TỤC THI ĐẤU GIẢI CHARLES SCHWAB CHALLENGE

Tuần này, PGA Tour sẽ dừng chân tại thành phố Fort Worth – bang Texas để đến với một trong những sân thi đấu đẹp nhất phía Nam nước Mỹ - Colonial Country Club. Đây là nơi giải đấu Charles Schwab Challenge sẽ chính thức khởi tranh vào cuối tuần này.

>> Đọc thêm:
tan-vo-dich-phil-mickelson-tiep-tuc-thi-dau-giai-charles-schwab-challenge
Charles Schwab Challenge chính thức khởi tranh vào cuối tuần này

Mặc dù diễn ra ngay sau PGA Championship nhưng vẫn có rất nhiều golfer nổi tiếng tham dự giải đấu này, trong đó có chính tân vô địch Phil Mickelson. Golfer này sẽ thi đấu cùng nhóm với Jordan Spieth và nhà đương kim vô địch Daniel Berger. Ngoài ra còn rất nhiều golfer nổi tiếng khác cũng tham dự như Patrick Reed, Joaquin Niemann hay golfer từng vô địch ở đây Justin Rose. Ba golfer cũng thi đấu cùng nhóm với nhau và được coi là nhóm đấu đáng xem thứ 2 sau nhóm đấu của Phil Mickelson. Chỉ chừng đấy thôi cũng khiến cho Daniel Berger gặp vô vàn thách thức trong hành trình bảo vệ thành công chức vô địch của mình. 
 
Justin Rose - người từng một lần vô địch Charles Schwab Challenge chia sẻ: “Khi bạn đã làm quen với sân rồi thì phương pháp tốt là một lợi thế. Nhưng bạn phải biết duy trì nó thì mới có thể giành chiến thắng.”
 
Người chiến thắng tại giải đấu 75 năm tuổi này sẽ nhận 40 điểm trên bảng xếp hạng thế giới và cùng với đó bỏ túi tổng cộng 1,350,000 Dollar Mỹ tiền thưởng. Toàn bộ 4 ngày thi đấu của Charles Schwab Challenge sẽ được tường thuật bắt đầu từ ngày 28/5 đến 31/5.
 
Để booking teetime với giá ưu đãi, tạo Câu lạc bộ và sinh hoạt Câu lạc bộ trong hệ sinh thái golf độc đáo, tạo giải đấu và quản lý giải đấu tiện lợi với vô vàn những tiện ích thú vị khác... xin mời quý golfer cùng trải nghiệm app Sgolf bằng cách tải app:
 
Tư Vinh

Xem thêm