CHỨC VÔ ĐỊCH CỦA PHIL MICKELSON TRUYỀN CẢM HỨNG CHO TIGER WOODS

Sau khi Phil Mickelson giành chiến thắng tại PGA Championship 2021, Tiger Woods đã gửi lời chúc mừng tới kỳ phùng địch thủ một thời. Chức vô địch của Mickelson đồng thời cũng là động lực lớn để Woods vượt qua chấn thương, tiếp tục quay trở lại đấu trường golf chuyên nghiệp.

>> Đọc thêm:
/chuc-vo-dich-cua-phil-mickelson-truyen-cam-hung-cho-tiger-woods
Chức vô địch của Phil Mickelson truyền cảm hứng cho Tiger Woods

Phil Mickelson đã trải qua 4 ngày thi đấu đầy khó khăn trên sân Kiawah Island's Ocean Course và xuất sắc giành chức vô địch tại PGA Championship 2021. Chiến thắng này khiến anh trở thành nhà vô địch giải đấu lớn tuổi nhất trong lịch sử, đăng quang PGA lần thứ 103 ở tuổi 50. 
 
Mickelson và Woods từng là kỳ phùng địch thủ một thời. Mickelson với 700 tuần nằm trong top 10 thế giới và sở hữu 45 danh hiệu Tour. Trong khi đó, Woods giữ ngôi vị số 1 thế giới trong tổng cộng 683 tuần và sở hữu 18 major trong 82 cúp ở đấu trường Mỹ.
 
chuc-vo-dich-cua-phil-mickelson-truyen-cam-hung-cho-tiger-woods-2
Mickelson và Woods từng là kỳ phùng địch thủ một thời

Sau chiến thắng của Phil Mickelson, Tiger Woods đã có những chia sẻ trên trang cá nhân của mình: "Chúc mừng Phil Mickelson. Với chiến thắng major ở tuổi 50 thực sự anh đã truyền cảm hứng cho tôi ở thời điểm hiện tại."
 
Hồi năm 2019, sau khi Tiger Woods giải cơn khát danh hiệu major dài 11 năm tại The Masters, Mickelson cũng đã dành những lời khen có cánh cho màn trình diễn của Siêu hổ và gọi chiếc áo Green Jacket thứ năm của Woods là khoảnh khắc tuyệt vời đi vào lịch sử.
 
Hiện Tiger Woods vẫn đang trong thời gian điều trị chấn thương tại nhà riêng sau tai nạn ô tô kinh hoàng vào tháng 2/2021. Việc anh có thể tiếp tục quay trở lại đấu trường golf chuyên nghiệp hay không đến nay vẫn còn là một ẩn số. Hi vọng với chức vô địch PGA Championship 2021 của Phil Mickelson sẽ tiếp thêm động lực cho Tiger Woods vượt qua chấn thương.

Để booking teetime với giá ưu đãi, tạo Câu lạc bộ và sinh hoạt Câu lạc bộ trong hệ sinh thái golf độc đáo, tạo giải đấu và quản lý giải đấu tiện lợi với vô vàn những tiện ích thú vị khác... xin mời quý golfer cùng trải nghiệm app Sgolf bằng cách tải app:
 Thùy Linh
 
 

Xem thêm