HANAKO KAWASAKI SẼ THI ĐẤU TRONG SỰ KIỆN USGA ĐẦU TIÊN TẠI US WOMEN’S AMATEUR

Hanako Kawasaki – cô gái gốc Việt đồng thời là sinh viên năm cuối của trường Đại học Boston, là thành viên của đội gôn nữ đã xuất sắc dành được huy chương tại vòng loại US Women’s Amateur với thành tích 71 gậy để giành chắc tấm vé tham gia giải US Women's Amateur sẽ diễn ra vào tháng tới tại Westchester Country Club ở Rye, New York từ ngày 2/8 – 8/8.

>> Đọc thêm: 
Hanako-kawasaki-se-thi-dau-trong-su-kien-usga-dau-tien-tai-us-women-amateur
Nữ golfer gốc Việt xuất sắc ẵm huy chương và giành tấm vé tham gia giải vô địch nghiệp dư nữ Hoa Kỳ

Năm 2019, cô được vinh dự khi nhận được cú đúp danh hiệu “Golfer của năm” và “Tân Binh của năm”. Gần đây hơn, Kawasaki là nhà vô địch cá nhân và cùng các đồng đội đăng quang Patriot League.
Nữ golfer gốc Việt chia sẻ: “Tôi muốn gửi lời cảm ơn đến huấn luyện viên Bruce của tôi. Ông ấy là người đã nhận thấy tiềm năng golf của tôi khi ở Việt Nam và đã hướng dẫn chỉ bảo tôi tận tình khi tôi tới Đại học Boston, giúp cho trình độ golf của tôi được cải thiện và đạt trình độ khác.

Tháng 5 vừa qua, Kawasaki tiếp tục được vinh danh trong bảng danh dự học tập Patriot League khi có thành tích học tập tốt nhất trong năm qua và có thành tích tốt nhất Patriot League.


Để xem chi tiết giá ưu đãi các sân golf, giá niêm yết tại sân golf và đặt booking nhanh chóng các sân golf trên toàn quốc với giá siêu ưu đãi, quý golfer vui lòng tải ứng dụng Sgolf tại: 
Mộc Lâm

Xem thêm