COREY CONNERS ĐỘC CHIẾM NGÔI ĐẦU TẠI VÒNG 1 PGA CHAMPIONSHIP 2021

Vòng 1 PGA Championship đã kết thúc, kết quả thật bất ngờ khi hàng hoạt các tay golf hàng đầu rơi vào trạng thái mất phong độ và Corey Conners đã độc chiếm ngôi đầu với 67 gậy.

>> Đọc thêm:
Corey-conners-doc-chiem-ngoi-dau-tai-vong-1-pga-championship-2021
Một ngày thi đấu tuyệt vời của Corey Conners với thành tích -5 gậy
 
PGA Championship 2021 là giải đấu quy tụ đến gần 100 golfer top đầu thế giới tham dự. Có lẽ bởi vì thế đây là giải đấu được người hâm mộ dự đoán là sẽ kịch tính, gay cấn và có sự cạnh tranh khắc nghiệt. Đúng là một cuộc thi đấu khắc nghiệt, tuy nhiên sự khắc nghiệt ở đây lại không nằm ở con người mà là khó khăn để chinh phục chinh phục sân golf thế giới - Kiawah Island’s Ocean Course. Đến những tay golf hàng đầu như Dustin Johnson, Justin Thomas hay Rory McIlroy, … đều có cảm giác đầu hàng trước sân khó như Ocean Course.

Ở vòng 1, Corey có một ngày thi đấu khá ổn định khi anh chỉ mắc phải 1 bogey và lập thành tích xuất sắc khi ghi được birdie tại các hố par 5 cùng với 1 hố par 3 (hố 5) và 1 hố par 4 (hố 15) để kết thúc vòng đấu đầu tiên với kết quả -5 gậy.

Bám đuổi theo Corey Conners là 4 golfer Brooks Koepka, Aaron Wise, Sam Horsefield và Cam David với tổng điểm là -3. Trong khi đó những tay golf có tiếng như Phil Mickelson, Collin Morikawa, Sung Jae Im, Dustin Johnson, Rory McIlroy lại xếp ở những vị trí khá xa so với vị trí đầu tiên của bảng xếp hạng.

 
Corey-conners-doc-chiem-ngoi-dau-tai-vong-1-pga-championship-2021-1
Vòng 1 PGA Championship 2021 đã diễn ra không mấy suôn sẻ với Rory McIlroy

Điều này liệu có làm người hâm mộ thay đổi dự đoán nhà đương kim vô địch của giải đấu năm nay? Liệu có sự đột phá nào sẽ xảy ra ở những vòng đấu tiếp theo? Nhà đương kim vô địch giải đấu vẫn đang còn là một ẩn số.

Mời quý golfer hãy tiếp tục theo dõi Sgolf để cập nhật thông tin giải đấu bằng cách tải ứng dụng theo đường link:

Mộc Lâm
 

Xem thêm