SÂN GOLF TRÀNG AN MỞ CỬA TRỞ LẠI

Theo thông báo mới nhất, Tràng An Golf & Country Club chính thức hoạt động trở lại từ 0h ngày 12/06/2021 sau gần 1 tháng tạm đóng cửa trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19.

>> Đọc thêm:
 
san-golf-trang-an-mo-cua-tro-lai
Thông báo từ sân golf Tràng An
 
Căn cứ vào Công văn số 317/UBND-VP6 của UBND tỉnh Ninh Bình, sân golf Tràng An vừa ra thông báo chính thức về việc mở cửa trở lại kể từ 0h ngày 12/06/2021. Theo đó, sân golf sẽ nhận đối tượng khách là người đang sinh sống tại Ninh Bình và khách ngoại tỉnh đã tiêm Vaccine phòng Covid-19 trong vòng 72 giờ tính đến thời điểm check-in hoặc có giấy xác nhận âm tính với Sars-CoV-2.
 
Trước đó vào ngày 07/06/2021, Sở Văn hóa và Thể Thao Ninh Bình đã có Tờ trình số 57/TTr-SVHTT về việc xin phép mở cửa trở lại sân golf. Việc điều chỉnh này dựa trên tình hình dịch bệnh tại Ninh Bình và các tỉnh lân cận đã cơ bản được kiểm soát, đồng thời đảm bảo thực hiện "mục tiêu kép" vừa phòng chống dịch hiệu quả, vừa phát triển kinh tế - xã hội.
 
san-golf-trang-an-mo-cua-tro-lai-1
Đội ngũ nhân viên và khách đến sân phải thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng dịch

Trong gần 1 tháng tạm đóng cửa, sân golf Tràng An thường xuyên khử khuẩn và tiếp tục thực hiện khi mở cửa trở lại. Bên cạnh đó, nhằm đảm bảo an toàn trong công tác phòng chống dịch bệnh, sân golf yêu cầu đội ngũ nhân viên và khách đến sân phải tuân thủ nghiêm túc, thực hiện đầy đủ các biện pháp phòng chống dịch theo quy định của Bộ Y Tế, đặc biệt là thông điệp 5K của Chính phủ.
 
Để booking teetime với giá ưu đãi, tạo Câu lạc bộ và sinh hoạt Câu lạc bộ trong hệ sinh thái golf độc đáo, tạo giải đấu và quản lý giải đấu tiện lợi với vô vàn những tiện ích thú vị khác... xin mời quý golfer cùng trải nghiệm app Sgolf bằng cách tải app:
Thùy Linh
 

Xem thêm