TỈNH QUẢNG NINH MỞ CỬA SÂN GOLF ĐÓN KHÁCH NỘI TỈNH

Kể từ 12h ngày 08/06/2021, Quảng Ninh cho phép mở cửa trở lại một số điểm du lịch, cơ sở tín ngưỡng tôn giáo và cơ sở dịch vụ đón khách nội tỉnh, trong đó có sân golf
 
tinh-quang-ninh-mo-cua-san-golf-don-khach-noi-tinh-1
Quảng Ninh cho phép mở cửa trở lại các hoạt động du lịch, dịch vụ

UBND tỉnh Quảng Ninh vừa ra công văn số 3531 về việc cho phép mở cửa trở lại các hoạt động du lịch, dịch vụ trong trạng thái bình thường mới. Quyết định này được đưa ra trong bối cảnh tình hình dịch bệnh của tỉnh đã cơ bản được kiểm soát, 30 ngày qua không ghi nhận ca mắc Covid-19 trong cộng đồng kể từ khi phát hiện ca F0 liên quan đến Bệnh viện K Tân Triều. Trước đó, tỉnh đã phải tạm dừng tất cả các hoạt động du lịch, tham quan từ ngày 6/5 để thực hiện công tác phòng chống dịch bệnh.
 
Các dịch vụ được phép hoạt động trở lại bao gồm các khu du lịch, di tích, danh thắng, các cơ sở tín ngưỡng tôn giáo. Nhà hàng, quán ăn, quán cà phê, giải khát, xổ số; các dịch vụ văn hóa thể thao, fitness, yoga, phòng tập gym, câu lạc bộ bi-a được phép hoạt động trở lại (ngoại trừ bar, pub, club, karaoke, vũ trường, mát xa, trò chơi điện tử). Theo đó, các sân golf trên địa bàn tỉnh bao gồm Mong Cai International Golf Club và FLC Golf Club Ha Long được phép hoạt động trở lại nhưng chỉ đón khách nội tỉnh.
 
tinh-quang-ninh-mo-cua-san-golf-don-khach-noi-tinh-2
Các sân golf trên địa bàn được phép đón khách nội tỉnh
Bên cạnh đó, tỉnh cũng yêu cầu các cơ sở dịch vụ, du lịch phải tuân thủ nghiêm và thực hiện đầy đủ các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid-19, đặc biệt là thông điệp 5K.
 
Quyết định này được cho là có ý nghĩa rất lớn nhằm thực hiện mục tiêu kép vừa chống dịch hiệu quả, vừa đảm bảo phát triển kinh tế - xã hội, đặc biệt là trong mùa cao điểm của hoạt động du lịch, dịch vụ.
Để booking teetime với giá ưu đãi, tạo Câu lạc bộ và sinh hoạt Câu lạc bộ trong hệ sinh thái golf độc đáo, tạo giải đấu và quản lý giải đấu tiện lợi với vô vàn những tiện ích thú vị khác... xin mời quý golfer cùng trải nghiệm app Sgolf bằng cách tải app:
 
Thùy Linh

Xem thêm