SÂN GOLF SKYLAKE RA MẮT KHU NGHỈ DƯỠNG 5 SAO TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ

Ngày 28/6, tại sân golf Sky Lake đã diễn ra “Lễ khởi động và triển khai kinh doanh dự án Wyndham Sky Lake Resort & Villas”. Đây là khu biệt thự nghỉ dưỡng và khách sạn 5 sao tiêu chuẩn Quốc tế nằm trong sân golf 36 hố đầu tiên tại Hà Nội. Đây là sản phẩm bất động sản đầu tiên mà Công ty Cổ phần DK ENC Việt Nam phát triển kinh doanh sau 10 năm sân golf Sky Lake đi vào hoạt động.

>> Đọc thêm:
San-golf-sky-lake-ra-mat-khu-nghi-duong-5-sao-tieu-chuan-quoc-te
Lễ khởi động dự án và triển khai kinh doanh dự án Wyndham Sky Lake Resort & Villas

Sở hữu vị trí thuận lợi tại khu vực Hồ Văn Sơn, Chương Mỹ, Hà Nội – cách trung tâm thành phố 45km và thị trấn Xuân Mai 12km, một trong 5 thành phố vệ tinh trong quy hoạch của UBND Thành phố. Du khách dễ dàng di chuyển đến đây nhờ các tuyến đường chính đang được mở rộng và quy hoạch mới.

Với quy mô 65.000 m2, Wyndham Sky Lake Resort & Villas có 92 căn biệt thự được lấy cảm hứng thiết kế từ kiến trúc Địa Trung Hải với mái vòm đặc trưng đón nắng và gió mát từ hồ thổi vào. Dưới bàn tay thiết kế của bậc thầy kiến truc Randolph Gray và các đơn vị tư vấn, thiết kế cảnh quan uy tín thế giới, dự án hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm độc đáo.

 
San-golf-sky-lake-ra-mat-khu-nghi-duong-5-sao-tieu-chuan-quoc-te-1
Dự án Wyndham Sky Lake Resort & Villas

Trong buổi lễ giới thiệu có sự kết hợp giải golf trên sân Sky Lake để khách hàng trực tiếp trải nghiệm những vòng golf thú vị mà dự án mang lại khi sở hữu một căn biệt thự ngay trong lòng sân golf 36 hố, tưng 7 năm liên tiếp lọt vào top 10 sân golf tốt nhất Việt Nam.

Dự án được kỳ vọng là nơi gắn kết tình cảm gia đình và trở thành điểm đến đầu tiên cho những chuyến đi nghỉ dưỡng sau những bộn bề của cuộc sống.

Để booking teetime với giá ưu đãi, tạo Câu lạc bộ và sinh hoạt Câu lạc bộ trong hệ sinh thái golf độc đáo, tạo giải đấu và quản lý giải đấu tiện lợi với vô vàn những tiện ích thú vị khác,...xin mời quý golf cùng trải nghiệm app Sgolf bằng cách tải app:
- iOS: http://sgolf.vn/download-app/ios
Android: http://sgolf.vn/download-app/android
Mộc Lâm
 

Xem thêm