RORY MCILROY CHẤM DỨT 18 THÁNG KHÔNG DANH HIỆU

Bước vào ngày thi đấu thứ 4, golfer người Bắc Ai Len - Rory McIlroy có 2 birdie ở ngay hố thứ 3 và hố thứ 7. Trong khi đó, đối thủ trực tiếp Keith Michel lại mắc tới 2 bogey ở hố 5,6 và chỉ có được 1 birdie duy nhất ở hố số 1. Những kết quả này đã giúp cho Rory McIlroy vươn lên dẫn đầu giải đấu sau 9 hố đầu tiên của trong ngày thi đấu quyết định.
 
Rory-Mcilroy-cham-dut-18-thang-khong-danh-hieu-1
Rory Mcilroy xuất thần tại vòng đấu cuối cùng tại Wells Fargo Championship

>> Đọc thêm:

Loạt 9 hố sau chứng kiến sự bứt phá vô cùng mạnh mẽ và quyết liệt đến từ golfer người Mexico Abraham Ancer khi ghi được 4 điểm birdie, cộng thêm 1 điểm birdie trước đó giúp anh có ngày thi đấu xuất sắc nhất, người có thành tích tốt thứ 2 là Viktor Hovland. Nhờ đó mà 2 golfer này thăng tiến để kết thúc giải đấu đấu lần lượt ở vị trí thứ 2 và 3.

Trong khi đó, ngoài Keith Michel thì Gary Woodland cũng đánh mất tất cả lợi thế bằng 2 lỗi bogey, tụt 3 bậc và chào giải ở vị trí thứ 5.

Cũng ở loạt 9 hố sau, người hâm mộ chứng kiến sự ổn định và kinh nghiệm của tay golf người Bắc Ai Len. 2 điểm birdie ở hố 14 và 15 đã giúp cho Rory McIlroy tạo ra khoảng cách an toàn với các đối thủ xếp sau. Nhờ vậy mà ở hố 18, anh chấp nhận mạo hiểm khi thả bóng chịu phạt 1 gậy để có tư thế và vị trí đánh bóng thuận lợi hơn và cuối cùng giành chiến thắng kịch tính.


 
Rory-Mcilroy-cham-dut-18-thang-khong-danh-hieu
Rory Mcilroy chiến thắng tại Wells Fargo Championship
 
Với tổng điểm -10, Rory McIlroy trở golfer duy nhất 3 lần đăng quang chức vô địch giải golf Wells Fargo Championship, 2 lần trước đó là vào các năm 2010 và 2015.
 
Để booking teetime với giá ưu đãi, tạo Câu lạc bộ và sinh hoạt Câu lạc bộ trong hệ sinh thái golf độc đáo, tạo giải đấu và quản lý giải đấu tiện lợi với vô vàn những tiện ích thú vị khác... xin mời quý golfer cùng trải nghiệm app Sgolf bằng cách tải app:
Tư Vinh
 
 
 

Xem thêm