PHIL MICKELSON DẪN ĐẦU BẢNG XẾP HẠNG – NGÀY ĐẦU TIÊN WELLS FARGO CHAMPIONSHIP

Golfer từng 2 lần đăng quang ở sân golf Quail Hollow Club - Rory McIlroy được chờ đợi sẽ tỏa sáng ở Wells Fargo Championship. Tuy nhiên kết thúc ngày thi đấu đầu tiên, golfer Bắc Ai Len chỉ có được +1 gậy.
 
Phil-Mickelson-dan-dau-bang-xep-hang-ngay-dau-tien-wells-fargo-championship
Phil Mickelson thi đấu xuất thần tại vòng 1 Wells Fargo Championship

Cùng đạt kết quả tương tự có sự xuất hiện của một loạt ứng viên lớn như Xander Schauffele, Jason Day hay Patrick Cantlay. Thành tích như vậy vẫn còn là đáng khích lệ bởi golfer số 3 thế giới Jon Rahm lại có khởi đấu đầu rất tệ. 3 điểm birdie không thể bù cho 8 lỗi bogey mắc phải, khiến cho golfer người Tây Ban Nha đứng trước nguy cơ không vượt qua điểm CUT khi có +5 gậy. Thậm chí nhà ĐKVĐ Max Homa cũng đứng trước nguy cơ bị loại sớm bởi hiện tại chỉ có +6 gậy. Những ứng viên tiềm năng khác như Bryson DeChambeau hay Justin Thomas và Viktor Hovland thì vẫn đang ở giai đoạn khởi động mà thôi. Cả 3 lần lượt có được các điểm số là -1 và -2 gậy.
 
Phil-Mickelson-dan-dau-bang-xep-hang-ngay-dau-tien-wells-fargo-championship-1
Những cú đánh chắc chắn giúp anh có được kết quả đáng tự hào

Trong lúc mà những ứng viên lớn còn chưa tạo được khoảng cách trong ngày đầu tiên thì lão tướng lại tỏa sáng rực. Không ai khác đó là phù thủy trên green Phil Mickelson. Golfer thuận tay trái này đã liên tục thực hiện những cú scond shot xuất sắc để đưa bóng gần hố nhất. Kết quả Phil đạt 8 điểm birdie và chỉ mắc 1 bogey. Giành -7 gậy, Phil đã tạo khoảng cách 2 gậy âm với đối thủ bám đuổi.  

Quý vị đừng quên follow fanpage Sgolf và tải ứng dụng Sgolf để cập nhật kết quả giải đấu một cách nhanh nhất, chính xác nhất tại:
Tư Vinh

Xem thêm