PHIL MICKELSON BỨT PHÁ DẪN ĐẦU VÒNG 2, 3 PGA CHAMPIONSHIP 2021

Tay golf huyền thoại Phil Mickelson mặc dù đã lớn tuổi và không còn được người hâm mộ kỳ vọng như trước nhưng tại PGA Championship 2021 anh đã bất ngờ bứt khá ngoạn mục dẫn đầu ở cả vòng 2, 3 PGA Championship 2021. Liệu rằng anh có giữ vững phong độ và dành được giải major tiếp theo trong sự nghiệp của mình?

>> Đọc thêm:
Phil-mickelson-but-pha-dan-dau-vong-2-3-pga-championship-2021-1
Phil Mickelson tại PGA Championship 2021 - Gừng càng già càng cay
 
Sau khi hoàn thành vòng đấu đầu tiên với 70 gậy, anh đã nhanh chóng gây ấn tượng bằng việc dẫn đầu bảng với kết quả 69 gậy ở vòng thi đấu thứ 2. Ở vòng đấu này, anh đã nhanh chóng ghi được điểm birdie ở ngay hố đấu thứ 2 – hố số 11 (par 5), tuy nhiên lại nhanh chóng mắc phải 3 bogey ở 3 hố 13, 17, 18. Dù vậy nhưng ở nửa vòng đấu sau anh đã nhanh chóng lấy phong độ bằng việc ghi được một loạt birdie và không mắc phải bất kỳ một bogey nào để kết thúc vòng đấu thứ 2 với tổng điểm -5 và chia sẻ vị trí dẫn đầu với Louis Oosthuizen.
 
Phil-mickelson-but-pha-dan-dau-vong-2-3-pga-championship-2021
Màn bứt phá ngoạn mục của Phil Mickelson tại vòng 2,3 của PGA Championship 2021

Tiếp tục giữ vững phong độ ổn định, ở vòng đấu thứ 3 Phil Mickelson đã khởi đầu thi đấu ấn tượng ở nửa vòng đấu đầu tiên với 4 birdie. Tới nửa vòng đấu sau, anh đã không may gặp phải những chướng ngại vật đáng tiếc dẫn đến việc phải nhận điểm bogey và double bogey vô cùng đáng tiếc. Kết quả 70 gậy tại vòng đấu thứ 3, Phil Mickelson độc chiếm ngôi đầu với -7 gậy trước khi bước vào vòng chung kết cuối cùng.

Đối thủ bám đuổi anh hiện tại là Brooks Koepka với điểm -6. Xếp ở vị trí thứ 3 là Louis Oosthuizen với điểm -5. Vòng chung kết sẽ là một cuộc chiến cạnh tranh rất khóc liệt của các tay golf. Ngôi vương vô địch PGA Championship 2021 vẫn đang còn là một ẩn số.

Quý vị hãy tiếp tục theo dõi để cập nhật kết quả giải đấu nhanh nhất, chính xác nhất tại: 

- iOS: http://sgolf.vn/download-app/ios
- Android: http://sgolf.vn/download-app/android 
 Mộc Lâm

Xem thêm