NHỮNG CẶP ĐÔI ĐỒNG HƯƠNG TỎA SÁNG NGÀY ĐẦU TIÊN ZURICH CLASSIC 2021

Ngày đầu tiên giải đồng đội Zurich Classic, các cặp đôi golfer thi đấu theo thể thức fourball. Điều đó đồng nghĩa với việc họ sẽ chỉ lấy kết quả tốt nhất. 
 
Đêm qua không chứng kiến bất kì cặp đôi nào tạo nên sự bứt phá mạnh mẽ trên bảng xếp hạng để một mình dẫn đầu bảng xếp hạng. Cặp đôi người Mỹ Brice Garnett và Scott Stallings là những người thi đấu tốt nhất khi giành được -10 gậy. Cùng số điểm với họ còn có cặp đôi người Na Uy Viktor Hovland và Kris Ventura.
 
Tuy nhiên những cặp đôi bám sát phía sau cũng mang về những kết quả ấn tượng khi có tới 7 cặp đôi giành được -9 gậy và 6 cặp đội giành được -8 gậy. Tâm điểm chú ý sẽ hướng về những cặp đôi đồng hương. Ngoại trừ cặp đôi người Na Uy và cặp đôi người Mỹ đã nói ở trên thì cặp đôi người Nam Phi Charl Schwartzel và Louis Oosthuizen cùng cặp đôi đến từ Australia Marc Leishman là những người thi đấu xuất sắc. 
 
Pha gạt bóng thành công của Charl Schwartzel hố 14 cũng là điểm birdie cuối cùng họ giành được để kết thúc ngày đầu tiên với -9 gậy. Nếu như cặp đôi của Nam Phi thi đấu ổn định như nhau thì cặp đôi đến từ Australia lại mang đến 1 bộ mặt hoàn toàn khác. Marc Leishman ghi được duy nhất 1 điểm birdie ở hố 7, trong khi đó Cameron Smith lại hỗ trợ rất tốt cho đồng đội của mình khi mình anh ghi được 6 điểm birdie và 1 điểm eagle để giúp cả 2 kết thúc ngày đầu tiên cũng với -9 gậy.
 
Chúng ta cùng chờ xem các cặp đôi đồng hương khác như Danny Willett và Tyrrel Hatton của Anh, hay Alex Noren và Henrik Norlander của Thụy Điển liệu có thể tỏa sáng trong ngày thi đấu thứ 2.

Để booking teetime với giá ưu đãi, tạo Câu lạc bộ và sinh hoạt Câu lạc bộ trong hệ sinh thái golf độc đáo, tạo giải đấu và quản lý giải đấu tiện lợi với vô vàn những tiện ích thú vị khác... xin mời quý golfer cùng trải nghiệm app Sgolf bằng cách tải app:
Tư Vinh

Xem thêm