STEWART CINK VÔ ĐỊCH RBC HERITAGE 2021 MỘT CÁCH XỨNG ĐÁNG

Sau khi kết thúc vòng 1 với sự dẫn đầu của Cameron Smith, Stewart Cink đã đánh 2 vòng liên tiếp với 63 gậy và thiết lập kỷ lục mới tại Harbour Town. Kết thúc vòng đấu cuối cùng, anh đã tiếp tục giữ phong độ và tạo khoảng cách lên tới 4 gậy so với nhóm bám đuổi và xuất sắc trở thành đương kim vô địch RBC Heritage 2021 một cách xứng đáng.

Stewart-cink-vo-dich-rbc-heritage-2021-mot-cach-xung-dang-1
Đương kim vô địch RBC Heritage 2021

 

>> Đọc thêm: Với 2 vòng đấu tiên tiếp với 63 gậy, Stewart Cink đã thiết lập một kỷ lục mới trên sân Harbour Town sau 36 hố với tổng số gậy 126, hơn 3 gậy so với thành tích mà Jack Nicklaus đã thiết lập được năm 1975 và Phil Mickelson năm 2002.

Bước vào vòng chung kết với khoảng cách là 5 gậy so với người bám đuổi, Cink đã tỏ ra rất tự tin và điều đó giúp anh có một buổi chơi càng thăng hoa hơn để ghi được điểm birdie ở hố số 5 nâng tổng số điểm của anh lên -19 và duy trì cho đến khi kết thúc vòng đấu anh đã ghi thêm được 1 birdie và mắc phải 1 bogey ở 9 hố cuối.

Thật khó để golfer nào có thể lội ngược dòng vượt qua được kết quả của anh và tất nhiên anh đăng quang tại RBC Heritage. Chiến thắng này đánh dấu lần chiến thắng thứ 3 anh vô địch tại RBC Heritage và đạt được danh hiệu thứ 2 trong siêu mùa giải 2020 – 2021.


Để booking teetime với giá ưu đãi, tạo Câu lạc bộ và sinh hoạt Câu lạc bộ trong hệ sinh thái golf độc đáo, tạo giải đấu và quản lý giải đấu tiện lợi với vô vàn những tiện ích thú vị khác... xin mời quý golfer cùng trải nghiệm app Sgolf bằng cách tải app:
Mộc Lâm

Xem thêm