LOUIS OOSTHUIZEN DẪN ĐẦU VÒNG 1 THE OPEN CHAMPIONSHIP 2021

Vòng thi đấu đầu tiên của The Open Championship 2021 đã diễn ra vô cùng hấp dẫn với sự cạnh tranh hết sức khốc liệt được thể hiện qua những cú đánh nắn nót của từng golf thủ. Sau khi kết thúc vòng đấu đầu tiên, người dẫn đầu đang tạm thời là Louis Oosthuizen với kết quả 64 gậy.
 
Louis-oosthuizen-dan-dau-vong-1-the-open-championship-2021
Louis Oothuizen dẫn đầu vòng đấu đầu tiên với 64 gậy

>> Đọc thêm:
The Open Chammpionship là một trong sáu giải golf thế giới quan trọng nhất làng golf. Chính vì vậy, mà bất kỳ golfer nào cũng mong muốn một lần trong đời chiến thắng và nâng được những chiếc cup danh giá của giải đấu này. Tuy nhiên, trước khi bước tới bậc vinh quang ấy thì là hàng ngàn khó khăn khi trong số 156 golfer thi đấu thì chỉ có 47/156 golfer đạt âm gậy. Điều này chứng tỏ rằng Royal St. George’s là một sân golf khó nhằn đồng thời chứng minh một tấm vé tham dự The Open Championship và giải thưởng giải đấu đối với golfer danh giá đến như vậy.

Ở vòng 1, Louis là golfer duy nhất thi đấu đạt thành tích cao nhất 64 gậy. Với tâm thế ổn định và vững chắc, anh đã xuất sắc khi liên tiếp 7 hố ghi được 7 điểm Par liên tiếp cùng với cũng cú putt siêu ấn tượng và 6 birdie ở 11 hố cuối. Nắn nót trong từng cú đánh, Louis đã không gây ra bất kỳ sai sót nào để đạt được kết quả ấn tượng với con số 64 và không bogey. Thành tích này hiện đang giúp anh dẫn đầu bảng của giải đấu.

Liệu rằng ở Vòng 2 này, anh có giữ vững được phong độ? Xin mời quý golfer tiếp tục cập nhật thông tin giải đấu nhanh chóng bằng cách follow fanpage hoặc tải ứng dụng Sgolf qua đường link:
Mộc Lâm

Xem thêm