17 GOLFER RÚT LUI KHỎI THE OPEN CHAMPIONSHIP DO COVID 19

Tính đến thời điểm hiện tại, 17 golfer đã buộc phải rút lui khỏi The Open Championship - giải major cuối cùng trong năm do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid 19.
 
Nhà vô địch The Masters Hideki Matsuyama đã quyết định rút lui khỏi giải major cuối cùng trong năm The Open Championship vì dương tính với Covid 19. Golfer người Nhật hy vọng sẽ trở lại giải đấu này vào năm sau.
 
17-golfer-rut-lui-khoi-the-open-championship-do-covid-19-1
Hideki Matsuyama quyết định rút lui khỏi giải major cuối cùng trong năm vì dương tính với Covid 19
 
Một cựu vô địch The Masters khác là Bubba Watson cũng không thể tham dự giải đấu này vì có tiếp xúc gần người dương tính với Covid 19. Thay thế cho 2 golfer danh tiếng trên là Harold Varner và Brandan Steele. 
 
Golfer người Mỹ gốc Nhật Bản Kevin Na cũng không thể tham dự giải đấu diễn ra ở Royal St. George's vì những quy định chặt chẽ trong việc di chuyển quốc tế, thay thế cho anh là golfer kì cựu Martin Kaymer.
 
17-golfer-rut-lui-khoi-the-open-championship-do-covid-19-2
Kevin Na cũng không thể tham dự giải đấu vì những quy định trong việc di chuyển quốc tế

Mới đây nhất có thêm những golfer không thể thi đấu ở The Open Championship. Ryan Moore đang trong quá trình hồi phục chấn thương và quyết định không tới Royal St. George’s. Trong khi Zach Johnson và Louis de Jager không thể thi đấu vì dương tính với Covid 19. Adam Long, Sam Horsfield và Dylan Frittelli đã được ban tổ chức chọn để thay thế Moore, Johnson và De Jager.
 
Như vậy tính tới thời điểm hiện tại có tới 17 golfer đủ điều kiện tham dự The Open Championship đã phải rút lui khỏi giải. 
 
Để xem chi tiết giá ưu đãi các sân golf, giá niêm yết tại sân golf và đặt booking nhanh chóng các sân golf trên toàn quốc với giá siêu ưu đãi, quý golfer vui lòng tải ứng dụng Sgolf tại: 
Tư Vinh

Xem thêm