LỘ DIỆN NHÀ VÔ ĐỊCH GIẢI ĐẤU VIET NAM CADDIES CHAMPIONSHIP 2020 – KHU VỰC MIỀN BẮC

Ngày 6/7/2020, giải đấu Viet Nam Caddies Championship 2020 – Khu vực miền Bắc đã diễn ra thành công tốt đẹp trên sân golf Đại Lải. Sau một ngày thi đấu đầy quyết liệt, giải đấu đã tìm ra chủ nhân của giải Best Gross, danh hiệu vô địch đồng đội thuộc về golfer Phạm Đăng Huấn và sân golf Long Biên.
 
Lo-dien-nha-vo-dich-giai-dau-viet-nam-caddies-championship-2020-khu-vuc-mien-bac
Golfer Phạm Đăng Huấn - sân Royal Golf Club xuất sắc đạt giải Best Gross

Viet Nam Caddies Championship 2020 là sự kiện thứ 3 được tổ chức và đón nhận được sự tham gia của gần 220 golfer là caddies và quản lý sân golf của gần 30 sân khu vực miền Bắc.

Hơn cả mong đợi, giải đấu khép lại ghi nhận không chỉ sự tham gia nhiệt tình mà cả thái độ thi đấu nghiêm túc, nỗ lực hết mình dưới thời tiết nắng nóng, khắc nghiệt của mùa hè. Mùa giải thứ 3 tại khu vực miền Bắc khép lại với cúp vô địch thuộc về caddies Phạm Đăng Huấn của sân Royal Golf Club (Gross 75), và cúp vô địch đồng đội lần thứ 3 liên tiếp thuộc về sân golf Long Biên.

 
Lo-dien-nha-vo-dich-giai-dau-viet-nam-caddies-championship-2020-khu-vuc-mien-bac-1
Cúp vô địch đồng đội lần thứ 3 liên tiếp thuộc về sân golf Long Biên

Với thành tích thi đấu xuất sắc, 4 golfer Phạm Đăng Huấn, Nguyễn Tá Thuân, Vũ Thị Bắc và Nguyễn Thị Thu Hương đã được Ban tổ chức giải đấu trao chứng nhận VCK Caddies Thế giới tại Thái Lan.

Viet Nam Caddies Championship 2020 là sự kiện ý nghĩa, mở ra cơ hội với tất cả người làm việc tại sân golf với một niềm đam mê golf cháy bỏng. Sự kiện còn giúp các sân golf có cơ hội được gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm, phát triển bản thân và hiện thực hóa ước mơ.

Để booking teetime với giá ưu đãi, tạo Câu lạc bộ và sinh hoạt Câu lạc bộ trong hệ sinh thái golf độc đáo, tạo giải đấu và quản lý giải đấu tiện lợi với vô vàn những tiện ích thú vị khác,...xin mời quý golf cùng trải nghiệm app Sgolf bằng cách tải app:
- iOS: http://sgolf.vn/download-app/ios
Android: http://sgolf.vn/download-app/android

Mộc Lâm

Xem thêm