KHỞI TRANH GIẢI VIETNAM CADDIES CHAMPIONSHIP 2020

VietNam Caddies Championship – giải golf thường niên dành riêng cho caddies và nhân viên điều hành sân golf ở quy mô toàn quốc. Nối tiếp thành công của VietNam Caddies Championship hai năm trước, năm nay Tạp chí Golf Việt Nam tiếp tục tổ chức giải đấu VietNam Caddies Championship 2020 vào ngày 6/7 tại sân golf Đại Lải và ngày 13/7 tại sân golf Harmonie Golf Park.
 
Khoi-tranh-giai-Vietnam-caddies-championship-2020-1
Giải đấu VietNam Caddies Championship 2020

Thể thức thi đấu của năm nay cũng giống như các năm trước. Giải đấu áp dụng thể thức System 36 và người tham dự được chia làm 4 bảng A, B, C, Ladies. Đối với những caddie và nhân viên điều hành mất tư cách nghiệp dư sẽ không được tham dự giải đấu.

Ở mùa giải năm nào Ban tổ chức cũng nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình và sự tham gia đông đủ của caddie các sân golf và sân tập trên cả nước. Hơn cả một giải đấu, VietNam Caddies Championship còn được coi như một ngày hội lớn để cộng đồng caddie và những người đang làm việc trên các sân golf khắp cả nước có cơ hội được giao lưu và phát triển, khuyến khích niềm đam mê và tình yêu golf. Đặc biệt, giải đấu còn mở ra cơ hội cho các caddie được đào tạo chuyên sâu thông qua việc chọn lọc và tìm kiếm nhân tài caddie, tạo cơ hội được đi thi đấu giao lưu golf quốc tế, mở rộng tầm nhìn, phát triển nghề nghiệp trong tương lai.

Mùa giải năm nay do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên sẽ không có chuyến đi thi đấu tại Thái Lan. Tuy nhiên, Ban tổ chức vẫn dành rất nhiều phần quà hấp dẫn để trao tặng các caddie có thành tích tốt.

Để booking teetime với giá ưu đãi, tạo Câu lạc bộ và sinh hoạt Câu lạc bộ trong hệ sinh thái golf độc đáo, tạo giải đấu và quản lý giải đấu tiện lợi với vô vàn những tiện ích thú vị khác,...xin mời quý golf cùng trải nghiệm app Sgolf bằng cách tải app:
- iOS: http://sgolf.vn/download-app/ios
Android: http://sgolf.vn/download-app/android

 
Mộc Lâm

Xem thêm