JASON KOKRAK GIÀNH CHỨC VÔ ĐỊCH CHARLES SCHWAB CHALLENGE

Jason Kokrak đã tận dụng triệt để sai lầm của đối thủ Jordan Spieth trong trận thi đấu chung kết Charles Schwab Challenge để xuất sắc giành chiến thắng và có danh hiệu PGA Tour thứ 2 trong sự nghiệp.

>> Đọc thêm:
jason-kokrak-gianh-chuc-vo-dich-charles-schwab-challenge
Jason Kokrak giành chức vô địch Charles Schwab Challenge

Tại vòng 1 giải Charles Schwab Challenge, Jordan Spieth có khởi đầu ấn tượng với 63 gậy (-8), trong khi đó Jason Kokrak lại xếp sau Jordan Spieth với 65 gậy. Mặc dù không được đánh giá cao, tuy nhiên Jason Kokrak mới là người có phong độ ổn định hơn.
 
Trong ngày thi đấu cuối cùng, Jordan Spieth - golfer dẫn đầu sau vòng 3 đã thi đấu thiếu thuyết phục. Người hâm mộ hi vọng Spieth có thể tạo áp lực và thế cân bằng đối với Kokrak ở 2 hố cuối cùng. Tuy nhiên, Spieth lại đánh bóng xuống nước ở hố 18 và kết thúc hố với 1 điểm bogey. Kokrak tự tin với 1 cú putt ghi điểm Par và giành chức vô địch với 2 gậy cách biệt.
 
Trong khi đó, sau khi giành chiến thắng lịch sử tại PGA Championship, Phil Mickelson đã không thi đấu thành công tại Charles Schwab Challenge khi chỉ đạt 73 gậy. 
 
Jason Kokrak đã phải mất hơn 200 giải đấu để có danh hiệu PGA Tour đầu tiên trong sự nghiệp với chức vô địch CJ Cup vào tháng 10/2020, tuy nhiên chỉ 6 tháng sau đó, Kokrak đã nhanh chóng có được danh hiệu thứ 2. Đồng thời với chiến thắng này, Kokrak cùng với Stewart Cink và Bryson Dechambeau là những golfer có nhiều danh hiệu nhất mùa giải với 2 danh hiệu PGA Tour.
 
jason-kokrak-gianh-chuc-vo-dich-charles-schwab-challenge-1
Jason Kokrak vô địch CJ Cup hồi tháng 10/2020

Chiến thắng này mang về cho Jason Kokrak số tiền thưởng trị giá 1,3 triệu đô cùng với giải thưởng đặc biệt nhân kỉ niệm 75 năm của giải Charles Schwab Challenge là chiếc xe Schwab Power Wagon đời 1946. Jason Kokrak hiện vươn lên vị trí thứ 5 trên bảng xếp hạng FedEx Cup.
 
Để booking teetime với giá ưu đãi, tạo Câu lạc bộ và sinh hoạt Câu lạc bộ trong hệ sinh thái golf độc đáo, tạo giải đấu và quản lý giải đấu tiện lợi với vô vàn những tiện ích thú vị khác... xin mời quý golfer cùng trải nghiệm app Sgolf bằng cách tải app:
Thùy Linh
 

Xem thêm