‘GIẢI NHIỆT’ NỖI NHỚ GOLF VỚI GAME TRẮC NGHIỆM THÚ VỊ TRÊN ỨNG DỤNG SGOLF

Trong giai đoạn Covid-19, Sgolf đã cho ra mắt tính năng mới ‘Minigame Golf Trắc Nghiệm’ với mong muốn mang đến những trải nghiệm thú vị cho golfer và xóa tan nỗi nhớ golf, nỗi nhớ sân cỏ trong thời gian giãn cách mùa dịch.

Tham gia Minigame Golf Trắc Nghiệm trên ứng dụng Sgolf, golfer không chỉ được chơi, được thư giãn mà còn có cơ hội nhận được vô số voucher chơi golf hấp dẫn lên tới hàng triệu đồng, cùng với điểm thưởng tích lũy trong Ví điểm thưởng để sử dụng mua, bán dịch vụ ngay trên ứng dụng.

 
game-golf-sgolf
Vừa chơi game giải trí lại vừa có quà

Tính năng – Minigame Golf được thiết lập thành hai phần ‘Khám phá’ và ‘Thách thức’ nhằm mục đích giúp cho golfer vừa có thể chơi lại có thể tìm hiểu tất tần tật về golf Việt Nam và golf thế giới thông qua những câu hỏi trắc nghiệm dễ nhớ.

Với trò chơi ‘Khám phá’, mỗi ngày người dùng sẽ được tặng 01 lượt chơi với trải nghiệm 20 câu hỏi. Điều đặc biệt ở phần game này là sau khi trả lời 20 câu, người chơi sẽ nhận được đáp án chi tiết trả lời cho từng câu hỏi. Đúng như tên gọi, ‘Khám phá’ sẽ là phần chơi cung cấp thông tin, kiến thức cho người chơi tìm hiểu về golf.

 
game-golf-sgolf
Game golf trên ứng dụng Sgolf mang đến những trải nghiệm thú vị cho các golfer

Còn ở trò chơi ‘Thách thức’, với 03 lượt chơi mỗi ngày, phần thi này sẽ thách thức người chơi phải trả lời 10 câu hỏi trong thời gian giới hạn. Nếu trả lời sai ở bất cứ câu hỏi nào hoặc trả lời quá giới hạn thời gian thì người chơi sẽ bị mất lượt và không nhận được kim cương. Nếu trả lời đúng 10 câu hỏi trong thời gian giới hạn người chơi không những bảo toàn được lượt chơi lại được nhận thêm phần thưởng là 2 kim cương để tham gia đổi quà khủng từ Sgolf.

Bên cạnh tính năng game mới, Sgolf tiếp tục phát triển thêm các tính năng liên quan đến dịch vụ nhằm mang tới hệ sinh thái dịch vụ tiện ích nhất dành cho người chơi gôn. Sgolf hy vọng sẽ nhận được sự quan tâm, đón nhận đông đảo từ các golfer, đối tác phát triển dịch vụ golf, sân golf,…

Tải ứng dụng Sgolf tham gia game hay nhận quà ngay hôm nay!
iOS: http://sgolf.vn/download-app/ios
Android: http://sgolf.vn/download-app/android
 
Mộc Lâm
630 0 0