[EVIAN CHAMPIONSHIP] NHIỀU GOLFER TÊN TUỔI CÓ NGUY CƠ BỊ CẮT LOẠI

Trong ngày thi đấu mở màn Evian Championship hôm 22/07 vừa qua, cả bốn nữ golfer đang giữ thứ hạng cao nhất thế giới đều không có tên trong Top 10 bảng thành tích chung của giải.

Đọc thêm: 
Nelly Korda - tay golf 22 tuổi người Mỹ vừa lên ngôi vô địch Women’s PGA Championship vào tháng trước và đang xếp ở vị trí số 1 nữ thế giới đã có khởi đầu không thuận lợi và đứng trước nguy cơ bị cắt loại. Cô ghi 3 birdie nhưng mắc 5 bogey, xếp T99 trong tổng số 126 golfer tham dự Evian Championship.
 
evian-championship-nhieu-golfer-ten-tuoi-co-nguy-co-bi-cat-loai-1
Nelly Korda thi đấu không tốt trong ngày mở màn Evian Championship

Tương tự, đương kim vô địch Ko Jin Young - người đang xếp hạng 2 bảng Rolex Ranking cũng chỉ xếp T76. Trước đó vào năm 2019, golfer sinh năm 1995 này đã xuất sắc giành được 2 major đầu tay chỉ sau 4 tháng. Trong đó, chức vô địch ANA Inspriation đưa Ko lên đỉnh bảng xếp hạng thế giới, còn Evian Championship giúp cô lấy lại vị trí từ tay Park Sung Hyun.
 
evian-championship-nhieu-golfer-ten-tuoi-co-nguy-co-bi-cat-loai-2
Đương kim vô địch Ko Jin Young chỉ đứng T76 trong bảng thành tích chung của giải

Park Inbee và Kim Sei Young - hai golfer lần lượt xếp thứ 3 và thứ 4 thế giới cũng chỉ chơi tốt hơn Ko Jin Young 1 gậy và hiện đang đứng T56 trong tổng số 126 golfer tham dự giải.
 
evian-championship-nhieu-golfer-ten-tuoi-co-nguy-co-bi-cat-loai
3 tay golf đang dẫn đầu Evian Championship sau ngày thi đấu mở màn
 
Trong khi đó, Kim Hyo Joo là người duy nhất trong top 5 Rolex Ranking ghi tên mình trong top 10 Evian Championship sau ngày thi đấu mở màn. Cô hiện đang đứng T8 với số điểm -4 gậy, cách vị trí dẫn đầu của Pajaree Anannarukarn và Yealimi Noh 2 gậy. Cả 2 tay golf này đều chưa sở hữu danh hiệu tại LPGA Tour.
 
Để xem chi tiết giá ưu đãi các sân golf, giá niêm yết tại sân golf và đặt booking nhanh chóng các sân golf trên toàn quốc với giá siêu ưu đãi, quý golfer vui lòng tải ứng dụng Sgolf tại: 

Thùy Linh
 
 
 
 

Xem thêm