NHIỀU NGÔI SAO RÚT LUI KHỎI EVIAN CHAMPIONSHIP

Evian Championship diễn ra bên thềm Olympic Tokyo trong bối cảnh quy định về hạn chế di chuyển mùa dịch đã khiến nhiều ngôi sao tên tuổi của làng golf quyết định rút lui khỏi giải Major tại Pháp.
 
nhieu-ngoi-sao-rut-lui-khoi-evian-championship-1
Nhiều ngôi sao rút lui khỏi Evian Championship

Năm ngoái, Evian Championship đã bị hủy do tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp. Năm nay, sự kiện này được tổ chức tại sân Evian Resort Golf Club, Pháp từ ngày 22/07 đến ngày 25/07 với quỹ thưởng 4,5 triệu đô la. Đáng tiếc, giải đấu đã không có sự góp mặt của tất cả các ngôi sao làng golf nữ thế giới do những quy định về hạn chế di chuyển trong mùa dịch.
 
Mel Reid là golfer đã 6 lần đăng quang ở đấu trường châu Âu Ladies European Tour kể từ khi lên chuyên nghiệp hồi năm 2007. Năm nay, nếu đến Pháp tham dự Evian Championship, Mel Reid sẽ buộc phải cách ly 10 ngày và không kịp khởi hành đến Nhật Bản để tham dự Thế vận hội. Do đó, golfer sinh năm 1987 đã quyết định bỏ Major nhằm giữ cơ hội đoạt huy chương tại Olympic Tokyo. 
 
nhieu-ngoi-sao-rut-lui-khoi-evian-championship-2
Mel Reid không tham dự Major nhằm giữ cơ hội đoạt huy chương tại Olympic Tokyo

Trước trường hợp của Mel Reid, các ngôi sao trong làng golf nữ là Lexi Thompson, Danielle Kang thuộc thành phần tuyển Mỹ, Hannah Green (Úc), Nasa Hataoka (Nhật Bản) và Shanshan Feng (Trung Quốc) cũng đã quyết định không tham dự Major thứ 4 trong năm để chuẩn bị tốt nhất cho Thế vận hội sẽ diễn ra tại Tokyo từ 4/8 đến 7/8. Bên cạnh đó, việc các golfer cắt bớt lịch trình cũng là điều dễ hiểu khi chỉ sau Thế vận hội 2 tuần sẽ diễn ra 2 sự kiện quan trọng khác là Solheim Cup và Major AIG Women's Open. 
 
Tuy nhiên, Evian Championship lần này vẫn có sự góp mặt của những ngôi sao tên tuổi khác như Nelly Korda, Ko Jin Young, Inbee Park hay Yuka Saso... Đón xem Evian Championship diễn ra từ ngày 22/07 đến ngày 25/07.
 
Để xem chi tiết giá ưu đãi các sân golf, giá niêm yết tại sân golf và đặt booking nhanh chóng các sân golf trên toàn quốc với giá siêu ưu đãi, quý golfer vui lòng tải ứng dụng Sgolf tại: 
Thùy Linh

Xem thêm