ĐẶT SÂN GOLF ONLINE ƯU ĐÃI, NHANH CHÓNG TRÊN ỨNG DỤNG SGOLF

Sgolf là nền tảng ứng dụng công nghệ golf được tích hợp rất nhiều tính năng tiện ích dành cho người chơi gôn. Một trong những tính năng tiện ích nổi bật được người chơi golf quan tâm đặc biệt không thể không nhắc tới đó là tính năng đặt sân online.

Truy cập vào tính năng đặt sân online trên ứng dụng Sgolf, golfer sẽ thấy danh sách tất cả các sân golf 3 miền được hiển thị với các thông tin bao gồm: tên sân golf, giá ưu đãi, giá niêm yết tại sân (ngày thường và cuối tuần). Tính năng có nhiều thanh công cụ tiện ích hỗ trợ người chơi có thể tìm kiếm sân nhanh chóng bằng cách gõ từ khóa tên sân golf hoặc tìm sân theo vùng miền Bắc, Trung, Nam, hệ thống sẽ tự động lọc và cho ra kết quả theo mong muốn tìm kiếm của golfer.

Dưới đây là hướng dẫn đặt sân trên ứng dụng Sgolf: 

 
Dat-san
Đặt sân golf online trên toàn quốc với giá ưu đãi tại ứng dụng Sgolf

Ngoài việc đặt sân online nhanh chóng, golfer cũng có thể tiến hành thanh toán online nhanh chóng qua ứng dụng, lên sân chỉ cần check-in, check-out tức thì mà không phải chờ đợi thanh toán. Tiết kiệm được kha khá thời gian với các bước thanh toán đơn giản qua ứng dụng:
 
Thanh-toan-dat-san
Thanh toán online tiện lợi

Với tiện ích này, golfer không cần phải mất quá nhiều thời gian cho việc tìm kiếm liên hệ của các sân golf rồi check teetime, mọi việc đã có bộ phận Booking của Sgolf hỗ trợ xử lý mọi vấn đề cho golfer. Việc của golfer lúc này cần là sắp xêp thời gian lên sân chơi thôi!

Để xem chi tiết giá ưu đãi các sân golf, giá niêm yết tại sân golf và đặt booking nhanh chóng các sân golf trên toàn quốc với giá siêu ưu đãi, quý golfer vui lòng tải ứng dụng Sgolf tại: 
Mộc Lâm

Xem thêm