PGA CHAMPIONSHIP 2021 CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

PGA Championship là một trong những giải major được khán giả và người hâm mộ nhất trong năm. Giải đấu quy tụ những tay golf hàng đầu tham dự. Vậy nên đây là giải đấu luôn nhận được sự quan tâm của hàng ngàn golfer trên toàn cầu. PGA Championship 2021 liệu có đột phá gì so với những năm trước? Xin mời quý golfer cùng Sgolf khám phá.

Pga-championship-2021-co-gi-dac-biet-0
PGA Championship 2021 - giải đấu được mong chờ trong năm

Giải đấu mang tới xuất đặc cách thi đấu cho Top 100 golfer trên bảng xếp hạng thế giới

Pga-championship-2021-co-gi-dac-biet-1
Sự tranh tài của các golfer hàng đầu thế giới

Đây có lẽ là giải đấu có sự cạnh tranh mạnh nhất bởi trong 156 golfer tham dự thì có tới 99 golfer nằm trong top 100 thế giới. Điều này cho thấy giải đấu sẽ là một trận chiến khốc liệt giữa các anh tài.

Lần đầu tiên cho phép người chơi sử dụng máy đo khoảng cách


Pga-championship-2021-co-gi-dac-biet
Lần đầu tiên cho phép người chơi sử dụng máy đo khoảng cách

Mới đây, PGA Of America đã cho phép người chơi sử dụng máy đo khoảng cách và PGA Championship 2021 là giải đấu đầu tiên được áp dụng. Mặc dù luật golf được ban hành bởi Hiệp Golf Hoa Kỳ đã cho phép sử dụng máy đo khoảng cách ở các trận đấu golf thông thường song luật địa phương trong các giải đấu vẫn cấm sử dụng. Tuy nhiên để đảm bảo về tốc độ chơi trong quá trình diễn ra giải đấu, PGA Of America buộc phải đưa ra quyết định này mặc dù nhận được rất nhiều ý kiến của người chơi.

Ocean Course – Kiawah Island Golf Resort sân golf khó thách thức các golf thủ


Pga-championship-2021-co-gi-dac-biet-2
Ocean Course - Kiawah Island Golf Resort nơi diễn ra giải đấu

PGA Championship 2021 sẽ khởi tranh trên mặt sân nổi tiếng về độ khó Ocean Course của Kiawah Island Golf Resort. Kiawah Island Golf Resort gồm có 3 sân trong đó sân Ocean Course là sân dài nhất. Ngoài những thách thức về địa hình sân thì thời tiết cũng là một trong những yếu tố sẽ là trở ngại của các nhà thi đấu tài ba.

Giải đấu sẽ được diễn ra vào cuối tuần này trên kênh Fox Sports từ 0h00 các ngày từ Thứ 6 tuần này (21/5/2021) đến thứ 2 tuần sau (24/5/2021). Để cập nhật thông tin giải đấu nhanh chóng nhất và chính xác nhất, quý vị vui lòng tải ứng dụng Sgolf tại:

Mộc Lâm
 
 
 
 
 

Xem thêm