CỘNG TÁC VIÊN – THAM GIA LÀ CÓ TIỀN

Mới đây, ứng dụng nền tảng công nghệ golf – Sgolf đã nâng cấp và cho ra mắt phiên bản mới cập nhật thêm một số tính năng nhằm gia tăng thêm các dịch vụ tiện ích phục vụ người chơi gôn bao gồm: dịch vụ booking du lịch nghỉ dưỡng, tour golf, vận chuyển hành khách, dịch vụ huấn luyện viên, chia sẻ gậy golf, giới thiệu bạn bè sử dụng app, nhà đầu tư, … Nổi bật trong đó là tính năng Cộng tác viên, không phải bỏ tiền đầu tư mà vẫn kiếm được tiền.
 
Cong-tac-vien-tham-gia-la-co-tien
Tính năng Cộng tác viên - Tính năng mới trên ứng dụng Sgolf

Đây là một trong những tính năng đặc biệt nhằm kết nối người chơi golf với người chơi golf và kết nối người chơi golf với ứng dụng Sgolf. Điều đặc biệt hơn cả là bất kỳ ai đăng ký trở thành cộng tác viên của Sgolf đều có thể kiếm tiền ngay trên ứng dụng rất đơn giản bằng cách ‘mời người chơi golf tải ứng dụng Sgolf và nhập mã giới thiệu là mã Cộng tác viên của bạn’. Ngay sau khi người được mời tải ứng dụng đặt sân lần đầu tiên và hoàn tất thanh toán thì hệ thống sẽ tự động cộng vào tài khoản của cộng tác viên 10.000 VNĐ cho việc mời tải ứng dụng thành công và một giá trị ‘X – là khoản hoa hồng mà Sgolf tặng cho Cộng tác viên mỗi khi thành viên của CTV giới thiệu đặt sân và hoàn tất thanh toán’, khoản hoa hồng này sẽ có giá trị khác nhau theo chính sách từng sân và CTV có thể theo dõi thông tin được cập nhật hàng tháng trong tính năng cộng tác viên.
 
Doanh-thu-ctv
Tổng hợp danh mục giúp CTV có thể kiểm tra thông tin và theo dõi doanh thu

Tại tính năng này, Sgolf cũng thiết lập lịch sử thống kê các khoản tiền thưởng mà Cộng tác viên nhận được đồng thời thống kê doanh thu cho Cộng tác viên có thể theo dõi. Khi đạt được mức doanh thu tối thiểu được rút, Cộng tác viên được phép yêu cầu rút tiền sau đó Sgolf sẽ tiến hành kiểm tra và thanh toán cho cộng tác viên bằng hình thức chuyển khoản theo thông tin tài khoản đăng ký ban đầu. (Chú ý: Mỗi lần rút CTV phải đạt được doanh thu tối thiểu từ 2.000.000 VNĐ).

Kiếm tiền đơn giản mà không cần bỏ vốn và quá nhiều công sức. Liệu đây có phải cơ hội giúp bạn gia tăng thu nhập mùa dịch và củng cố thu nhập sau dịch còn gì dễ dàng hơn? Đây có phải cơ hội tuyệt vời giúp bạn đi chơi golf mà phông phải bỏ tiền?

Duy nhất tại Sgolf mời quý vị cùng tham gia thôi nào!

Đăng ký tham gia trở thành Cộng tác viên theo hướng dẫn bằng cách tải ứng dụng Sgolf:
Mộc Lâm

Xem thêm