CAMERON SMITH - MARC LEISHMAN CÙNG GIẢI CƠN KHÁT DANH HIỆU

Bộ đôi March Leishman - Cameron Smith vượt mặt Louis Oosthuizen và Charl Schwartzel lên ngôi tại Zurich Classic một cách xứng đáng.
 
Cameron-Smith-marc-leishman-cung-giai-con-khat-danh-hieu
Nhà vô địch giải đấu Zurich Classic 2021

>> Đọc thêm:
Ở vòng cuối giải Zurich Classic theo thể thức foursome, cặp đôi người Nam Phi Louis Oosthuizen và Charl Schwartzel vẫn khởi đầu rất ấn tượng bằng việc giành 2 điểm birdie ở các hố số 2 và 4 để đứng đầu bảng xếp hạng khi nâng tổng điểm lên -21 gậy.

Nhưng họ bắt đầu cảm thấy sức nóng từ phía sau khi Cameron Smith ghi điểm birdie ở hố 7 giúp cho cặp đôi người Australia nhảy lên một bậc để bám sát ngôi đầu với khoảng cách là 1 gậy âm. Cú tee shot quá tuyệt của golfer lão luyện Marc Leishman đưa bóng lên green và chỉ cách hố số 9 khoảng cách 6 feet để sau đó người đồng đội Cameron Smith hoàn thành phần việc còn lại không thể tuyệt hơn. Trong khi đó cặp đôi Louis Oosthuizen và Charl Schwartzel lại mắc lỗi bogey ở hố tiếp theo và rơi xuống vị trí thứ 2 và nhường ngôi đầu cho cặp Cameron/Marc Leishman.

9 hố sau vẫn chứng kiến cuộc đua song mã giưa cặp đôi của Nam Phi và Australia. Sự kết hợp ăn ý của Phi Louis Oosthuizen và Charl Schwartzel ở hố 15 đã giúp họ kịp thời cân bằng điểm số với cặp Cameron/Marc Leishman khi họ cùng có được -21 gậy. Ở những hố còn lại cả 2 cặp đấu đều không tạo nên sự bất ngờ nào cả vì cùng giành thêm 1 bogey. Kết quả cùng có -20 gậy buộc họ bước vào loạt play-off để tìm ra nhà vô địch.

Ngay ở quả tee shot, Louis Oosthuizen đã đưa bóng xuống nước và anh tiếp tục gạt bóng bất thành trên green. Trong khi đó Cameron Smith làm rất tốt phần việc đó để giúp cho cặp đôi Australia giành chức Zurich Classic cùng hơn 2 triệu đô la và 2 năm thi đấu trên tour cho cả 2.

 
Để booking teetime với giá ưu đãi, tạo Câu lạc bộ và sinh hoạt Câu lạc bộ trong hệ sinh thái golf độc đáo, tạo giải đấu và quản lý giải đấu tiện lợi với vô vàn những tiện ích thú vị khác... xin mời quý golfer cùng trải nghiệm app Sgolf bằng cách tải app:
Tư Vinh

Xem thêm