CAMERON CHAMP BỨT PHÁ NGOẠN MỤC VÔ ĐỊCH TẠI 3M OPEN 2021

Chiến thắng tại 3M Open 2021 đã giúp cho Cameron Champ có thêm được danh hiệu thứ 3 trên PGA Tour.
 
Cameron-champ-but-pha-ngoan-mmuc-vo-dich-tai-3m-open-2021
Nhà vô địch tại 3M Open 2021

>> Đọc thêm:
Kết thúc vòng thi đấu thứ 2, Adam Hadwin vươn lên chia sẻ vị trí đầu bảng xếp hạng với golfer người Mỹ Ryan Armour với 65 gậy và không dính một bogey nào. Tuy nhiên, cũng ở vòng đấu này, golfer số hai thế giới Dustin Johnson lại sớm phải nói lời chia tay với giải đấu để lại nhiều sự tiếc nuối trong lòng người hâm mộ.

Bước sang vòng đấu thứ 3, giải đấu diễn ra hết sức sôi nổi khi mà vị trí đầu bảng xếp hạng liên tục bị soán ngôi với rất nhiều điểm birdie được ghi trong khi đó chỉ xuất hiện duy nhất một cú eagle đến từ golfer Cameron Tringale. Thành tích này cùng với những cú đánh ấn tượng không mắc phải bogey nào đã giúp anh dẫn đầu trước khi bước vào vòng đấu cuối cùng.


Cameron-champ-but-pha-ngoan-mmuc-vo-dich-tai-3m-open-2021-1
Cameron Tringale bị soán ngôi ở vòng chung kết

Bị mất phong độ ở vòng đấu cuối cùng, Cameron Tringale kết thúc vòng đấu với 74 gậy và tụt xuống vị trí thứ 16 khi liên tục mắc phải bogey và double boge. Tận dụng cơ hội này, Cameron Champ đã liên tục lập thành tích với nhiều birdie tại hố 1, 4, 8, 11, 16 và không mắc bogey nào để lập thành tích 66 gậy lên ngôi vô địch tại 3M Open 2021.

Chức vô địch tại 3M Open 2021 đã mang về cho anh 1.188.000 USD tiền thưởng cùng với đó là 500 điểm trên BXH FedEx Cup.


Để xem chi tiết giá ưu đãi các sân golf, giá niêm yết tại sân golf và đặt booking nhanh chóng các sân golf trên toàn quốc với giá siêu ưu đãi, quý golfer vui lòng tải ứng dụng Sgolf tại: 
Mộc Lâm

Xem thêm