NHỮNG PHA GẠT BÓNG ẤN TƯỢNG TRONG NGÀY THI ĐẤU ĐẦU TIÊN GIẢI 3M OPEN

Ngày đầu tiên giải 3M Open khán giả được mãn nhãn với rất nhiều những pha gạt bóng ấn tượng  trên green cùng những cú hole out xuất sắc.

Ryan Armour không phải là người chơi hay nhất trên TPC Twin Cities rạng sáng nay nhưng chắc chắn cú ghi điểm birdie của anh ở hố số 8 là sẽ được coi là cú gạt bóng trong ngày. Ryan Armour đã vẽ nên một đường line không thể tuyệt hơn.


Nhung-pha-gat-bong-an-tuong-trong-ngay-thi-dau-dau-tien-giai-3M-Open
Ứng cử viên số 1 cho chức vô dịch 3M Open

Kevin Tway cũng không kém cạnh. Từ khoảng cách hơn 45 feet, nhưng golfer sinh năm 1988 không hề có ý định bảo vệ điểm mà quyết định gạt bóng tấn công cờ. Nếu thất bại có thể thảm họa. Nhưng nếu thành công thì vô cùng ngọt ngào. Ở tình huống này, Kevin Tway đã ghi điểm eagle.

Sau những pha gạt bóng, chúng ta cùng thưởng thức những cú hole out đẹp mắt của các golfer. Ở tình huống của Ricky Barnes, cơ hội giành điểm birdie chỉ là 1% nhưng anh đã biến cơ hội nhỏ nhoi thành sự thật.

Một tình huống tương tự và một kịch bản tương tự đến với Cam Davis hố 10. Tuy nhiên cơ hội ăn điểm birdie có cao hơn khi bóng ở rìa green nhưng để ghi điểm birdie xuất sắc như thế này không phải là dễ.


Nhung-pha-gat-bong-an-tuong-trong-ngay-thi-dau-dau-tien-giai-3M-Open-1
Bảng xếp hạng top đầu sau vòng 1

Ứng viên số 1 được dự đoán vô địch ở giải đấu này là Dustin Johnson. Anh đã may mắn có được -1 gậy nhờ cú đánh ở hố cuối cùng ghi điểm birdie.

Golfer đang có phong độ thời gian gần đây Louis Oosthuizen vẫn chưa nóng máy khi mới có được -3 gậy.

3 golfer xuất sắc nhất ngày thi đấu đầu tiên thuộc về Rickie Fowler, Jhonattan Vegas và Troy Merritt. Tất cả đều ghi được -7 gậy. Tuy nhiên, họ đều không tạo ra khoảng cách an toàn với nhám bám đuổi. Chính vì thế sau ngày thi đấu thứ 2, sẽ có nhiều thay đổi.


Để xem chi tiết giá ưu đãi các sân golf, giá niêm yết tại sân golf và đặt booking nhanh chóng các sân golf trên toàn quốc với giá siêu ưu đãi, quý golfer vui lòng tải ứng dụng Sgolf tại: 
Mộc Lâm

Xem thêm