CẢI THIỆN PUTT CHỈ BẰNG MỘT CHIẾC THẮT LƯNG

Để cải thiện độ chính xác khi putt thì yếu tố quan trọng đó là sự ổn định. Để putt giỏi thì phần thân dưới cần phải giữ yên khi chuyển động xoay tay và vai. Dưới đây là một bí quyết nhỏ giúp golfer có thể rèn luyện sự ổn định trong quá trình putt vô cùng hiệu quả chỉ với một chiếc thắt lưng.

>> Đọc thêm:
Cai-thien-putt-chi-bang-mot-chiec-that-lung
Cải thiện putt bằng chiếc thắt lưng 

Quý golfer có thể thực hiện bài tập với thắt lưng ở ngay tại nhà hoặc bất kỳ đâu:

Đầu tiên, lấy thắt lưng cột vòng qua hai chân ở ngay trên đầu gối. Không chỉ cần thắt quá chặt mà chỉ cần đủ để thắt lưng không vị trượt xuống. Sau đó lấy một mặt dây chuyền có mặt dây nặng hoặc vật tương tự treo vào phần trung tâm của chiếc thắt lưng.

Với thắt lưng, dây chuyền và mặt dây có trọng lượng, golfer đã tạo ra cho mình một quả lắc khi putt, quả lắc nên được giữ yên một cách ổn định. Nếu quả lắc lắc lư thì đồng nghĩa với việc thân dưới không giữ được ổn định.

Quý golfer nên tập chay trước để tập trung hơn về việc giữ thân dưới đứng yên. Sau khi tạo thành thói quen thì bắt đầu đưa bóng vào luyện tập putt và dễ dàng tạo ra những cú putt chuẩn xác.


Để booking teetime với giá ưu đãi, tạo Câu lạc bộ và sinh hoạt Câu lạc bộ trong hệ sinh thái golf độc đáo, tạo giải đấu và quản lý giải đấu tiện lợi với vô vàn những tiện ích thú vị khác,...xin mời quý golfer cùng trải nghiệm app Sgolf bằng cách tải app:
- iOS: http://sgolf.vn/download-app/ios
Android: http://sgolf.vn/download-app/android
Biên tập Mộc Lâm

Xem thêm