CHARLIE WOODS CHẬT VẬT TẠI VÒNG LOẠI U.S OPEN

Mặc dù Tiger Woods không đủ điều kiện tham dự US Open 2024 nhưng anh được dự kiến vẫn nằm trong diện miễn trừ đặc biệt từ USGA. Trong khi đó, cậu con trai 15 tuổi của Siêu Hổ cũng cố gắng giành được tấm vé đến Pinehurst vào tháng Sáu.

Charlie Woods đã thi đấu ở vòng loại địa phương US Open đầu tiên vào thứ Năm tại Port St. Lucie, Fl. Tại đây, cậu đã phải chật vật trải qua một bài kiểm tra khó trên sân golf đầy thách thức (74.6 rating, 141 slope), và cuối cùng đạt thành tích 81 (+9)  tại The Legacy Golf & Tennis Club.

Charlie Woods lần đầu tiên tham dự U.S Open

Trong ngày thi đấu, Charlie mở màn với điểm bogey, nối tiếp ngay sau đó là double bogey trên hố 2 par-5. Tổng cộng, con trai Tiger Woods để mắc 4 bogey, 3 double bogey và chỉ ghi được birdie duy nhất trên hố 5 par-3. 

Đấu trường vòng loại ở The Legacy quy tụ 84 VĐV, với tiêu chí lựa chọn ra 5 gương mặt xuất sắc nhất tiến tới vòng loại khu vực. Michael Buttacavoli, 36 tuổi, về nhất vòng loại địa phương với thành tích 69 gậy. Chỉ có ba VĐV khác có thành tích tốt hơn par.

Trước vòng loại US Open, Charlie Woods từng thu hút sự chú ý của cộng đồng golf khi tham dự vòng loại giải đấu Cognizant Classic của PGA Tour, nhưng cũng đáng tiếc lỡ hẹn với kết quả 86 gậy.

Có thể thấy, Charlie đang cố gắng vượt qua vòng loại ở độ tuổi trẻ hơn người bố huyền thoại. Tiger Woods lần đầu tiên ra mắt PGA Tour tại giải Nissan Open 1992, ở tuổi 16, và debut US Open năm 1995 khi 19 tuổi sau khi giành chiến thắng US Amateur 1994.
 

201 0 0