WGC-FEDEX ST. JUDE INVITATIONAL: CƠ HỘI TÍCH LŨY ĐIỂM SỐ THẾ GIỚI

Ngay khi kết thúc nội dung golf ở Olympic, các golfer lập tức trở lại tập luyện để chuẩn bị cho WGC-FedEx St. Jude Invitational. Đây là sự kiện cuối cùng trong chuỗi các giải đấu World Golf Champinships, đồng thời là giải đấu có tầm ảnh hưởng lớn đến cuộc đua trên bảng xếp hạng Fedex Cup khi cuộc đua sắp đến hồi chọn ra 125 golfer được tham dự Northern Trust, giải đấu đầu tiên thuộc Fedex Cup playoff.

Wgc-fedex-st-jude-invitational-co-hoi-tich-luy-diem-so-the-gioi-1
Một trong những giải đấu không thể thiếu sự góp mặt của các anh tài

Bởi nhà vô địch sẽ nhận được 550 điểm bảng xếp hạng Fedex Cup chỉ sau các giải major. Giải đấu chỉ có 66 người tham dự nhưng nếu chiến thắng sẽ còn kiếm được hơn 1,8 triệu đô la. Trong khi quy mô tiền thưởng của cả giải lên tới 10,5 triệu đô la.

Wgc-fedex-st-jude-invitational-co-hoi-tich-luy-diem-so-the-gioi
Giải đấu mong chờ của người hâm mộ golf

Chính vì thế WGC Mexico Championship đã thu hút rất nhiều tài năng góp mặt như Dustin Johnson, Bryson Dechambeau, Brooks Koepka, Rory McIlroy, Jordan Spieth, Jordan Spieth hay Justin Thomas. Ở giải đấu này, Brooks Koepka được chuyên gia Rob Bolton đánh giá cao nhất khi giành chức vô địch năm 2019 và có được vị trí trí thứ 2 sau đó một năm.

Một điểm đáng chú ý ở giải đấu này là không có điểm CUT nên các golfer sẽ toàn tâm thi đấu trọn 4 ngày từ 5/8 đến 9/8.


Để xem chi tiết giá ưu đãi các sân golf, giá niêm yết tại sân golf và đặt booking nhanh chóng các sân golf trên toàn quốc với giá siêu ưu đãi, quý golfer vui lòng tải ứng dụng Sgolf tại: 
Mộc Lâm

Xem thêm