WGC DELL TECHNOLOGIES MATCH PLAY 2021 CHÍNH THỨC CÔNG BỐ CÁC NHÓM ĐẤU

Ban tổ chức WGC Dell Technologies Match Play đã công bố nhóm đấu cho sự kiện thứ 2 của World Golf Championship vào ngày 22/3/2021.

Wgc-dell-technologies-match-play-2021-chinh-thuc-cong-bo-cac-nhom-dau
WGC Dell Technologies Match Play công bố các nhóm đấu

Dustin Johnson – Golfer số 1 thế giới sẽ cùng nhóm đấu với Kevin Na, Robert Mclntyre và Adam Long. Đây là năm thứ 4 liên tiếp anh được chọn là ứng cử sáng giá cho chức vô địch WGC Dell Technologies Match Play.
Trong khi đó, Kevin Kisner và Matt Kuchar sẽ tái hiện trận chung kết năm 2019 khi hai golfer này cùng năm chung nhóm ở giải đấu năm nay.

Một nhóm đấu khác cũng thu hút sự chú ý của người hâm mộ đó là nhóm đấu của Jordan Speith, Matt Fitzpatrick, Matthew Wolf và Corey Conners. Với phong độ mà anh thể hiện ở những giải đấu gần đây, Jordan được kỳ vọng sẽ tạo nên bất ngờ cho giải đấu năm nay.

WGC Dell Technologies Match Play năm nay sẽ có 64 golfer dẫn đầu trên bảng xếp hạng thế giới tham dự, 16 golfer có điểm cao nhất sẽ lọt vào vòng đấu loại trực tiếp, trường hợp nhóm đấu có 2 golfer bằng điểm nhau sẽ đấy play off theo thể thức Stroke Play.


Để booking teetime với giá ưu đãi, tạo Câu lạc bộ và sinh hoạt Câu lạc bộ trong hệ sinh thái golf độc đáo, tạo giải đấu và quản lý giải đấu tiện lợi với vô vàn những tiện ích thú vị khác... xin mời quý golfer cùng trải nghiệm app Sgolf bằng cách tải app:
Mộc Lâm

Xem thêm