VƯỢT KHỎI DỰ ĐOÁN CỦA NGƯỜI HÂM MỘ, BILLY HORSCHEL BẤT NGỜ VÔ ĐỊCH TẠI WGC-DELL TECHNOLOGIES MATCH PLAY

Billy Horschel bất ngờ vô địch tại WGC -Dell Technologies Match Play, đánh bại Scottie Scheffler trong trận chung kết trước sự ngỡ ngàng của người hâm mộ.

>> Đọc thêm:
Vuot-khoi-du-doan-cua-nguoi-hammo-billy-horschel-bat-ng-vo-dich-tai-wgc--dell-technologies-match-play
Billy Horschel chiến thắng tại WGC Dell Technologies Match Play

WGC-Dell Technologies Match Play là giải đấu có sự tham gia của nhiều golfer có tên tuổi trên thế giới Matt Kuchar, John Rahm, Ian Poulter,...ấy vậy mà Horschel đã xuất sắc hạ gục các đối thủ nặng ký này.

Giải đấu diễn ra với 7 trận đấu chỉ vỏn vẹn với 5 ngày thi đấu, điều đó đòi hỏi người chơi phải hội tụ đủ 3 yếu tố cơ bản kỹ thuật, sức bền và may mắn mới có thể đánh bật được các đối thủ. Chiến thắng của Billy Horschel đã khẳng định anh là người xứng đáng.

Vuot-khoi-du-doan-cua-nguoi-hammo-billy-horschel-bat-ng-vo-dich-tai-wgc--dell-technologies-match-play-1
Nhà vô địch tại WGC Dell Technologies Match Play

Ở trận chung kết, Horschel chỉ ghi được 1 điểm birdie tại hố số 5 giúp anh san bằng tỷ số với người dẫn đầu tại thời điểm bấy giờ. Sau khi kết thúc 9 hố đấu đầu tiên anh đã vươn lên dẫn đầu bởi Scheffler không cẩn thận đã mắc phải bogey ở hố số 7 và hố số 9. Điểm số 2 up được duy trì cho tới hố 17 và đưa anh trở thành nhà vô địch của giải đấu.

Để booking teetime với giá ưu đãi, tạo Câu lạc bộ và sinh hoạt Câu lạc bộ trong hệ sinh thái golf độc đáo, tạo giải đấu và quản lý giải đấu tiện lợi với vô vàn những tiện ích thú vị khác... xin mời quý golfer cùng trải nghiệm app Sgolf bằng cách tải app:
Mộc Lâm

Xem thêm