VŨ TIẾN THÀNH VÔ ĐỊCH GIẢI VIỆT NAM LEFTY GOLF CHAMPIONSHIP 2022

Sự kiện được tổ chức nhân dịp mừng sinh nhật tròn hai tuổi của câu lạc bộ cùng tên - quy tụ những golfer thuận tay trái trong cả nước. Giải có sự tham dự của 120 golfer và khách mời, thi đấu gậy tính điểm Net theo handicap với nhiều giải thưởng Hole in one hấp dẫn từ ban tổ chức và các nhà tài trợ.
Vu-Tien-Thanh-vo-dich-giai-Vietnam-Lefty-Golf-Championship-2022

Sau một ngày so tài trên thiết kế mới ở tỉnh Vĩnh Phúc của huyền thoại từng đoạt sáu major Nick Faldo, BTC đã tìm ra và trao giải cho những đấu thủ có thành tích tốt nhất. Cụ thể golfer Vũ Tiến Thành đoạt chức vô địch chung cuộc, giải nhất ba bảng thuộc về Nguyễn Tất Thắng (bảng A, HDC 00-18), Đặng Hạnh Phúc (bảng B, HDC 19-36) và Nguyễn Trung Châu (bảng khách mời).

Vào tháng 11/2020, Vietnam Lefty Golf Club chính thức ra mắt qua giải đấu ở sân golf Long Biên. Từ 60 golfer ban đầu, đến nay số lượng thành viên CLB đã tăng gấp đôi, đồng thời là một hội viên chính thức thuộc Hội Golf TP Hà Nội.

Trên thế giới, số người thuận tay trái chỉ chiếm 10-15% dân số và tỷ lệ golfer thuộc “phái Lefty” còn thấp hơn thế. Một trong những đấu thủ tay chiêu hay nhất mọi thời đại là Phil Mickelson. Trước khi gia nhập LIV Golf Invitational Series, Mickelson sở hữu sáu major trong 45 cúp PGA Tour và đạt thu nhập tiền thưởng chỉ đứng sau Tiger Woods.

Cập nhật tin tức nhanh chóng bằng cách tải ứng dụng Sgolf: 
- iOS: http://sgolf.vn/download-app/ios 
- Android: http://sgolf.vn/download-app/android
 

Thảo Phạm (Golf Việt)

Xem thêm