VŨ KHÍ SIÊU LỢI HẠI GIÚP MORIKAWA VÔ ĐỊCH THE OPEN CHAMPIONSHIP

Quyết định thay đổi gậy của Collin Morikawa trên sân Royal St. George’s par70 đã phát huy hiệu quả và giúp anh trở thành tân vô địch The Open Championship 2021.

 
vu-khi-sieu-loi-hai-giup-morikawa-vo-dich-the-open-championship-1
Quyết định đổi gậy giúp Morikawa vô địch The Open Championship 2021

Sau khi dự Scottish Open và về T71 hôm 11/07, Collin Morikawa đã liên hệ với Adrian Rietveld để tìm hiểu lý do vì sao anh không phát huy tốt gậy sắt như thường lệ. Sau đó, anh quyết định chuyển từ mẫu gậy sắt P730 của TaylorMade sang dòng P7MC cùng nhà tài trợ. 
 
Trên những fairway cứng của sân dạng links ở Anh, gậy sắt P7MC với phần gót rìa mặt đầu gậy nhẹ và độ bounce thấp hơn đã giúp Morikawa đạt độ ổn định tốt hơn. P7MC với độ xoáy cao cũng rất hữu dụng trong việc kiểm soát khoảng cách.
 
Bên cạnh đó, Morikawa đã bổ sung thêm cây lob wedge TaylorMade MG2 Hi-Toe (60 độ) vào túi gậy của mình và điều chỉnh trọng lượng đầu gậy putter TP Juno do tốc độ green chậm ở sân Royal St. Geogre’s. Để bóng lăn nhiều hơn, tay golf 24 tuổi người Mỹ đã thêm 10g cho gậy gạt bằng cách thay thế hai miếng đối trọng nặng 2,5g thành 7,5g.
 
vu-khi-sieu-loi-hai-giup-morikawa-vo-dich-the-open-championship-2
Mẫu gậy sắt P7MC của thương hiệu Taylormade
 
Thông tin chi tiết bộ gậy của Collin Morikawa tại The Open Championship 2021:
 
- Driver: Taylormade SIM (Mitsubishi Diamana D+ Limited 60 TX 8 độ)
- 3-wood: Taylormade SIM, 14 độ
- 5-wood: Taylormade SIM2, 19 độ
- Gậy sắt (4) - Taylormade P770, (5-9) - Taylormade P7MC và PW - Taylormade P730
- Gậy wedge: Titleist Vokey SM8 (56 độ), Taylormade Milled Grind 2 (50 độ) và Taylormade MG2 Hi-Toe (60 độ)
- Putter: Taylormade TP Juno
- Bóng: Taylormade TP5
 
Với việc giành chức vô địch tại The Open Championship 2021, Collin Morikawa trở thành tay golf đầu tiên vô địch major ở cả hai lần chào sân chỉ cách nhau chưa tròn một năm. 
 
Để xem chi tiết giá ưu đãi các sân golf, giá niêm yết tại sân golf và đặt booking nhanh chóng các sân golf trên toàn quốc với giá siêu ưu đãi, quý golfer vui lòng tải ứng dụng Sgolf tại: 
Thùy Linh

Xem thêm