VIỆT NAM NHẬN GIẢI THƯỞNG ASIA'S BEST GOLF DESTINATION 2022

Lễ trao giải World Golf Awards 2022 được tổ chức tại cụm khách sạn 5 sao Rixos Premium Saadiyat Hotel, Abu Dhabi, thủ đô tiểu vương quốc Arap thống nhất (UAE) với sự tham dự của hơn 200 thành viên đến từ các quốc gia khắp thế giới.

Trong đó, đoàn Việt Nam tham dự buổi lễ có ông Nguyễn Văn Liêm, Phó chủ tịch Hiệp Hội Du Lịch Golf Việt Nam, ông Trịnh Thành - Chủ tịch Công ty Golf Pro Travel, Phó TTK Hiệp Hội Du Lịch Golf Việt Nam, ông Nguyễn Mạnh Tuấn - Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Đại sứ quán Việt Nam tại thủ đô Abu Dhabi.

h1

Tại đây, Việt Nam vinh dự được trao giải thưởng “Asia's Best Golf Destination 2022” - điểm đến du lịch golf tốt nhất Châu Á năm 2022. Hàng trăm công ty lữ hành golf, chủ sân golf, khách sạn và các hiệp hội golf các quốc gia có mặt đã cùng tán thưởng, động viên cho sự vươn lên của Việt Nam trong bản đồ golf Châu Á. Giải thưởng này là niềm động viên, là thắng lợi rất lớn về mặt hình ảnh cho lĩnh vực golf non trẻ Việt Nam. Đây cũng là bước đệm để tạo đà cho ngành công nghiệp du lịch golf Việt Nam tăng trưởng và đóng góp cho ngân sách quốc gia.

Ông Graham Cooke - Chủ tịch hội đồng giải thưởng World Golf Awards 2022 chia sẻ: "Tôi đã từng rất nhiều lần đến Việt Nam và nhận thấy đây là quốc gia có bờ biển dài, có khí hậu tuyệt vời, nhờ đó mà có thể chơi golf được quanh năm. Việt Nam cũng có rất nhiều sân golf đẹp đã và đang được xây dựng đạt thiêu chuẩn quốc tế, đó là lý do tại sao chúng tôi bầu chọn cho Việt Nam là điểm đến golf ưa thích Châu Á 2022. Xin chúc mừng Việt Nam và Hiệp Hội Du Lịch Golf Việt Nam VTGA".

z3887350385960_13a662ebf93b3fd319b71ecae6bbcfbd

Tại buổi lễ, BTC còn trao giải cho hãng lữ hành golf tốt nhất 2022, sân golf đẹp nhất 2022, khách sạn tốt nhất 2022. Đặc biệt, Scotland đã xuất sắc nhận được giải thưởng quốc gia được yêu thích nhất thế giới năm 2022.

Trước khi trao giải thưởng, đoàn khách mời được tham dự giải golf tại sân golf Saadiyat Beach Golf Club, đây là sân golf cũng được nhận giải thưởng sân golf tốt nhất năm 2022 của UAE. Sân được thiết kế bởi huyền thoại Gary Player theo tiêu chuẩn của quốc tế và được bao quanh bởi cụm khách sạn 5 sao Rixos Saadiyat. Các hố Par3 và nhiều hố golf hướng ra biển được thiết kế từng đường nét vùng cỏ Green với tốc độ rất nhanh, fairway mịn được cắt tỉa như Green một số sân golf Việt Nam. Theo đánh giá của đoàn Việt Nam thì sân golf này thuộc đẳng cấp thế giới với điều kiện chăm sóc và bảo dưỡng tỷ mỉ, xứng đáng là nơi dành cho các tỷ phủ dầu mỏ. Được biết, sân có 3 lần được lựa chọn tổ chức giải golf LADIES European Tour.

World Golf Awards (WGA) là giải thưởng thường niên được tổ chức kể từ năm 2014. Đây được đánh giá là giải thưởng uy tín nhất trong ngành du lịch golf, nhằm vinh danh những sân golf có chất lượng đẳng cấp quốc tế hay những tổ chức có nhiều đóng góp cho sự phát triển của lĩnh vực này trên toàn cầu. Để đạt giải thưởng này, ứng cử viên cần nhận được số phiếu bình chọn cao nhất từ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực golf và du lịch, doanh nghiệp lữ hành và người chơi golf trên toàn thế giới.

Cập nhật tin tức nhanh chóng bằng cách tải ứng dụng Sgolf: 
- iOS: http://sgolf.vn/download-app/ios 
- Android: http://sgolf.vn/download-app/android
 

Trịnh Thành / từ Abu Dhabi (Golf Việt)

137 0 0