VICTORIA NATIONAL GOLF CLUB MẤT QUYỀN ĐĂNG CAI KORN FERRY TOUR CHAMPIONSHIP

Theo đó, giải đấu sẽ chuyển sang Sân Pete Dye ở French Lick bắt đầu từ năm 2024, diễn ra trong ít nhất 5 năm.

Có thông tin cho rằng vào tháng 4 năm ngoái, Dormie Network - chủ sở hữu của Victoria National ở Newburgh, đã quyết định từ bỏ hợp đồng 10 năm với Korn Ferry Tour vì không đạt được thỏa thuận mới.

Korn Ferry Tour Championship sẽ rời Victoria National Golf Club vào năm 2024

Kể từ năm 2012 sân Victoria National Golf Club đã trở thành địa điểm đăng cai nhiều giải đấu chuyên nghiệp như: United Leasing Championship (2012-15); United Leasing & Finance Championship (2015-18); Korn Ferry Tour...

Korn Ferry Tour là đấu trường hạng nhì của PGA Tour. Từ khi thành lập năm 1990, Korn Ferry Tour đã là “bàn đạp” giúp nhiều golfer thăng hạng lên đấu trường hạng nhất nhưng lại có nguồn tài chính eo hẹp. Trong giai đoạn đầu từ 1990-1992, tổng số tiền chi cho mùa giải là 3 triệu USD. Theo thời gian, dù giá trị mỗi giải đấu cũng tăng đáng kể nhưng vẫn thua xa PGA Tour. Tuy nhiên, các đấu thủ ở Korn Ferry Tour sẽ sớm nhận được tấm séc giá trị cao hơn khi hệ thống tăng tổng quỹ thưởng trong hai mùa tới, với mỗi sự kiện đạt ít nhất 1 triệu USD vào năm 2023.

Cũng từ năm 2023, đấu trường này có nhiều thay đổi đáng kể. Cụ thể, Korn Ferry Tour Finals với 25 thẻ PGA Tour cho golfer đạt thứ hạng cao ở nhóm ba sự kiện play-off sẽ không còn mà thay vào đó, 30 thẻ sẽ được trao cho cả mùa giải. Cùng với đó, KFT Q-School sẽ bắt đầu trao quyền dự hạng nhất cho top 5 và đồng hạng ở chặng cuối vào tháng 12.

Cập nhật tin tức nhanh chóng bằng cách tải ứng dụng Sgolf: 
- iOS: http://sgolf.vn/download-app/ios 
- Android: http://sgolf.vn/download-app/android 

Đức Quý (Golf Việt)

289 0 0