ỨNG DỤNG SGOLF VINH DỰ NHẬN ĐƯỢC SỰ QUAN TÂM TỪ CÁC ĐƠN VỊ TRUYỀN THÔNG, BÁO CHÍ NGAY SAU KHI RA MẮT PHIÊN BẢN CHẠY THỬ NGHIỆM

Ngày 22/7/2020, ứng dụng Sgolf – Mạng xã hội kết nối những người chơi golf chính thức được ra mắt cộng đồng golf Việt với phiên bản beta chạy thử nghiệm. Ứng dụng Sgolf là platform đa nền tảng với nhiều tính năng thông minh, nổi bật đáp ứng mọi yêu cầu của người chơi. Ngay từ những ngày đầu ra mắt, ứng dụng đã thu hút được sự quan tâm từ các đơn vị truyền thông, báo chí và đặc biệt sự quan tâm của đông đảo người chơi golf.

>> Xem thêm:
Ứng dụng công nghệ 4.0 vào ngành golf không còn là điều gì đó mới lạ trong làng golf Việt, song với ý tưởng độc đáo từ nhà phát triển, Sgolf nổi lên và được quan tâm như một hiện tượng lạ bởi những tính năng thông minh và hữu ích đáp ứng được những khó khăn mà người chơi golf, các đơn vị tổ chức golf cần.

1. Tính năng Câu lạc bộ

 
Ung-dung-sgolf-vinh-du-nhan-duoc-su-quan-tam-tu-cac-don-vi-truyen-thong-bao-chi-ngay-sau-khi-ra-mat-phien-ban-chay-thu-nghiem-CAU-LAC-BO
Một số tiện ích trong tính năng Câu lạc bộ

 
Tính năng đột phá đầu tiên phải kể đến đó là tính năng Quản lý Câu lạc bộ. Ứng dụng cho phép các Câu lạc bộ golf xây dựng cho mình một không gian sinh hoạt riêng, an toàn, bảo mật ngay trên ứng dụng nhưng vẫn mở rộng tính kết nối giữa Câu lạc bộ với golfer, Câu lạc bộ với Câu lạc bộ, Câu lạc bộ với các tổ chức, doanh nghiệp. Tính năng này giống như một trợ lý đắc lực giúp lãnh đạo của các Câu lạc bộ giúp quản lý thành viên, quản lý tài chính, cập nhật tin tức, thông báo giải đấu, sự kiện Câu lạc bộ, lưu trữ hình ảnh, tài liệu liên quan ngay chính trong ngôi nhà của mình mà Sgolf đã setup đầy đủ công cụ để phục vụ.

2. Đặt sân

 
Ung-dung-sgolf-vinh-du-nhan-duoc-su-quan-tam-tu-cac-don-vi-truyen-thong-bao-chi-ngay-sau-khi-ra-mat-phien-ban-chay-thu-nghiem-dat-san(1)
Đặt sân nhanh chóng chỉ vài thao tác chạm tay đơn giản

 
Hệ thống các sân golf trên toàn quốc được cập nhật đầy đủ thông tin và được sắp xếp, lọc dễ dàng theo nhu cầu của mỗi người chơi: lọc theo khu vực, vùng miền, lọc theo giá, chương trình khuyến mại, theo định vị khoảng cách, lọc các sân có đánh đèn,…Người chơi dễ dàng đặt sân nhanh chóng chỉ với vài thao tác chạm tay đơn giản, đặt một booking nhiều teetime với các dịch vụ khác như book caddy, buggy,…ghi chú thông tin thêm khi muốn chọn sân chơi, chọn caddy hay xuất hóa đơn,… Ứng dụng tích hợp cổng thanh toán online giúp cho người chơi có thể thanh toán một cách dễ dàng, nhanh chóng.

Sau mỗi trải nghiệm tại mỗi sân golf là một lần golfer có thể đánh giá, nhận xét về sân golf để từ đó, các sân golf có thể nắm bắt thông tin, kịp thời cải thiện, nâng cao chất lượng dịch vụ của mình. Đồng thời, đây còn là sự chia sẻ chân thực nhất về chất lượng, dịch vụ golf Việt Nam để giới thiệu tới bạn bè golf quốc tế đến khám phá và trải nghiệm.

Thông tin giới thiệu về sân, mô tả hố golf, thời tiết, GPS định vị đường đi đến sân cũng sẽ mang lại những giá trị hết sức tuyệt vời với người chơi golf.

4. Nhập, lưu trữ Scorecard – Tính Handicap
Sau khi kết thúc mỗi trận đấu, golfer có thể cập nhật kết quả trực tiếp ngay trên phần mềm theo hai cách là nhập điểm theo số gậy đánh thực hoặc nhập điểm over và chụp ảnh Score Card lưu trữ ngay trên ứng dụng.

Điểm nhập sẽ được quy đổi ra Handicap theo đúng công thức tính của USGA.

5. Giải đấu
Giải Outing của các Câu lạc bộ được diễn ra liên tục, tuy nhiên mỗi lần thực hiện công tác tổ chức giải thì Ban tổ chức đã phải tốn không ít giấy mực, công sức để nhận thông tin từ những người đăng ký tham gia giải đấu, liên tục cập nhật bổ sung thông tin vào danh sách giải đấu một cách thủ công và mất khá nhiều thời gian cho đến khi đủ số lượng tham gia. Mỗi giải đấu diễn ra đều thu hút sự quan tâm, ủng hộ từ phía rất nhiều nhà tài trợ. Tuy nhiên, việc cập nhật thông tin các giải đấu để tham gia tài trợ từ phía mạnh thường quân và việc tôn vinh, tri ân các nhà tài trợ từ Ban tổ chức trong cả quá trình tổ chức giải đấu vẫn là một bài toán khó và cho đến bây giờ Sgolf đã tìm được lời giải.

6. Tính năng Giải đấu
Với tính năng này, thông tin giải đấu bao gồm: giờ tee-off, sân tổ chức giải, thể lệ giải đấu, giá, cơ cấu giải thưởng được setup, cập nhật ngay trên phần mềm. Golfer muốn tham gia giải đấu chỉ cần đăng ký bằng cách booking như booking teetime với vài chạm tay vô cùng đơn giản và thanh toán online trong vài giây ngắn ngủi. Ban tổ chức có thể dễ dàng theo dõi thông tin của người chơi, danh sách những người tham dự giải đấu một cách đầy đủ, tự động qua tài khoản admin được cấp mà không phải mất thời gian nhập liệu một cách truyền thống.

Đây là một trong những ‘điểm sáng’ tạo nên sự khác biệt giữa Sgolf với các công trình ứng dụng phần mềm golf khác mà Sgolf đã nghiên cứu một các tỉ mỉ, mang đến cho Ban tổ chức giải đấu một người trợ lý đắc lực, giải quyết mọi khó khăn trong công tác tổ chức giải.

7. Tính năng cá nhân

 
Ung-dung-sgolf-vinh-du-nhan-duoc-su-quan-tam-tu-cac-don-vi-truyen-thong-bao-chi-ngay-sau-khi-ra-mat-phien-ban-chay-thu-nghiem-TINH-NANG-CA-NHAN
Một số tiện ích trong tính năng cá nhân

 
Với tính năng này, golfer có thể tìm kiếm bạn bè, kết bạn chơi, giao lưu trò chuyện với những cá nhân có cùng chung sở thích về golf. Bên cạnh đó, người dụng còn có thể đăng tải bài viết chia sẻ trạng thái, cảm xúc, nhắn tin liên lạc, trao đổi thông tin, mở ra những mối quan hệ trong cuộc sống, trong công việc và đặc biệt hơn cả là tạo thành những mắt xích quan trọng kết nối tạo thành một cộng đồng golf vững mạnh, khăng khít, gắn bó và bền chặt.

8. Notification
Các tính năng đều được tích hợp những thông báo cần thiết để giúp người sử dụng có thể cập nhật được thông tin, điều hướng người dùng giúp cho người dùng có thể trải nghiệm app một cách dễ dàng.

Ngoài những tính năng này, Sgolf còn xây dựng thêm cộng đồng mua bán, trao đổi hàng hóa tích hợp các dịch vụ liên quan đến du lịch, hàng không, transfer, sản phẩm hàng hóa cao cấp nhằm gia tăng tiện ích, sự tiện lợi cho người chơi golf, cùng với đó là các hoạt động tích điểm, mã voucher giảm giá mua hàng, trò chơi giải trí,…

Mỗi tính năng là một ý tưởng đột phá được khám phá và giải mã từ chính nhu cầu thiết yếu của người chơi golf. Sgolf hứa hẹn sẽ là phần mềm ứng dụng mang đến những trải nghiệm đầy thú vị và lý thú đối với mỗi golfer và trở thành công cụ, người trợ lý đắc lực không thể thiếu đối với những ai đã, đang và sẽ gắn bó với môn thể thao này.

* Giới thiệu các tính năng ứng dụng Sgolf - Phiên bản Beta

 

Để booking teetime với giá ưu đãi, tạo Câu lạc bộ và sinh hoạt Câu lạc bộ trong hệ sinh thái golf độc đáo, tạo giải đấu và quản lý giải đấu tiện lợi với vô vàn những tiện ích thú vị khác,...xin mời quý golf cùng trải nghiệm app Sgolf bằng cách tải app:
- iOS: http://sgolf.vn/download-app/ios
Android: http://sgolf.vn/download-app/android

 
Mộc Lâm
 
 

Xem thêm