TREVOR IMMELMAN SẼ VƯỢT TIGER WOODS TRỞ THÀNH ĐỘI TRƯỞNG TRẺ NHẤT Ở PRESIDENTS CUP 2021

Trevor Immelman – Golfer Nam Phi vinh dự sẽ trở thành người dẫn dắt tuyển Quốc tế ở Presidents Cup 2021. Anh sẽ là đội trưởng trẻ nhất người Nam Phi thứ ba đảm nhiệm ở vị trí này trong lịch sử giải golf đồng độị. Tiger Woods hiện đang giữ kỷ lục là đội trưởng trẻ nhất ở President Cup, người làm đội trưởng tuyển Mỹ khi mới 43 tuổi tại giải năm 2019. Còn Trevor Immelman sẽ bước sang tuổi 41 khi Presidents Cup 2021 diễn ra.
 
Trevor-immelman-se-vuot-tiger-woods-tro-thanh-doi-truong-tre-nhat-o-presidents-cup-2021

Trevor Immelman - Golfer người Nam Phi sẽ trở thành đội trưởng tại Presidents Cup 2021
Năm 2005 là cột mốc thay đổi con đường sự nghiệp của Immelman. Đây là lần đầu tiên anh dự Presidents Cup nhờ sự lựa chọn của Gary Player – đội trưởng năm 2005. Và cũng chính nhờ sự lựa chọn của Gary mà Immelman có một suất thành viên PGA Tour.

Năm 2006, Immelman giành được chiếc cúp đầu tiên khi vượt qua Tiger Woods tại Cialis Western Open 2006. Ngoài ra, anh còn giành thêm được ba cúp ở European Tour. Năm 2008, anh đã giành được chức vô địch major Masters khi chiếm đỉnh bảng ở cả bốn vòng rồi đăng quang ở điểm -8, còn Tiger Woods về nhì với sự cách biệt kém ba gậy. Năm 2019, anh được làm trợ lý cho tiền bối Ernie Els tại Presidents Cup diễn ra cách đây bốn tháng trên sân Royal Melbourne. Khi ấy, tuyển Quốc tế dẫn trước trong hai ngày đầu nhưng lại bị thua ngược ở tỷ số 14-16. Còn đội tuyển Mỹ nối dài chiến thắng với tám kỳ liên tiếp kể từ năm 2005.

Presidents Cup được tổ chức trên sân Quail Hollow ở thành phố Charlotte, Mỹ từ 30/9 đến 3/10/2021. Trong lịch sử cho thấy đội Mỹ chưa từng thua trên sân nhà. Có lẽ ở kỳ đấu này Immelman sẽ phải gánh trọng trách nặng nề vì tuyển Quốc tế đã thua 11 kỳ, thắng một và hòa một trong suốt 13 lần đối đầu.
  • Presidents Cup: là giải do PGA Tour khởi xướng từ năm 1994 và được tổ chức theo định kỳ hai năm.
>> Đọc thêm:
Để booking teetime với giá ưu đãi, tạo Câu lạc bộ và sinh hoạt Câu lạc bộ trong hệ sinh thái golf độc đáo, tạo giải đấu và quản lý giải đấu tiện lợi với vô vàn những tiện ích thú vị khác,...xin mời quý golf cùng trải nghiệm app Sgolf bằng cách tải app:
- iOS: http://sgolf.vn/download-app/ios
Android: http://sgolf.vn/download-app/android
Mộc Lâm
125 0 0