TIẾP TỤC SĂN HIO VỚI GIÁ TRỊ HÀNG TỶ ĐỒNG TẠI FLC GOLF LINKS SAM SON

Sau khi khép lại sự thành công của giải đấu Bamboo Airways 2 Years Take Off, FLC Biscom lại tiếp tục lên kế hoạch tổ chức thêm một giải golf mới FLCHomes Autumn Tournament 2020 tại sân golf FLC Golf Links Sam Son với ‘đặc sản’ quen thuộc là những hố đấu sở hữu Hole In One có giá trị lên tới hàng tỷ đồng.

>> Đọc thêm:
Tiep-tuc-san-hio-voi-gia-tri-hang-ty-dong-tai-flc-golf-links-sam-son
FLCHomes Autumn Tournament 2020

Giải đấu dự kiến sẽ khởi tranh từ ngày 3 đến ngày 10/9 nhằm chào mừng sự ra mắt phân khu Premier District – Trung tâm giải trí sôi động của FLC Sầm Sơn. ‘Đặc sản’ không thể thiếu trong các giải đấu của hệ thống sân golf FLC đó chính là bộ giải thưởng Hole In One với những chiếc xe hơi hạng sang cùng với những phần quà giá trị đến từ các nhà tài trợ danh tiếng dành cho tất cả các golfer nghiệp dư trên cả nước.
 
Tiep-tuc-san-hio-voi-gia-tri-hang-ty-dong-tai-flc-golf-links-sam-son-1
Đặc sản HIO với giải thưởng là những xe hơi hạng sang lên tới hàng tỷ đồng

 
Các golf tham dự giải được chia thành ba bảng theo Handicap, thi đấu đấu gậy tính điểm Net ở bảng A (HDC 00-15), bảng B (HDC 16-25) và bảng C (HDC 26+). Mỗi golfer có thể đăng ký tham gia nhiều buổi thi đấu, với giải Best Gross dành cho người chơi có số gậy thực thấp nhất tính chung trong cả 8 ngày thi đấu.

Với những phần quà giá trị hấp dẫn cùng với kinh nghiệm tổ chức giải golf quy mô đảm bảo an toàn, thực hiện toàn diện các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 vừa qua, FLCHomes Autumn Tournament 2020 hứa hẹn sẽ trở thành giải đấu hấp dẫn trong tháng 9 dành cho cộng đồng golf Việt.
 
Để cập nhật thêm những thông tin golf hay liên quan đến luật golf, booking teetime với giá ưu đãi, tạo Câu lạc bộ và sinh hoạt Câu lạc bộ trong hệ sinh thái golf độc đáo, tạo giải đấu và quản lý giải đấu tiện lợi với vô vàn những tiện ích thú vị khác,...xin mời quý golfer cùng trải nghiệm app Sgolf bằng cách tải app:

- iOS: http://sgolf.vn/download-app/ios
Android: http://sgolf.vn/download-app/android

 
Mộc Lâm

Xem thêm