TIỀN PHONG GOLF CHAMPIONSHIP 2021 CHÍNH THỨC KHỞI TRANH VÀO NGÀY 20/11

Tiền Phong Golf Championship – Swing for young talents” là một sự kiện thể thao do báo Tiền Phong tổ chức nhằm hướng tới mục tiêu gây quỹ cho các hoạt động của “Quỹ hỗ trợ Tài năng trẻ Việt Nam”. Đây là lần thứ 5 giải đấu được tổ chức và giải đấu sẽ chính thức khởi tranh vào ngày 20/11/2021 tại sân King Course, Mountain View của BRG Kings Island Golf Resort

Tien-Phong-golf-championship-2021-chinh-thuc-khoi-tranh-vao-ngay-20-11-1
BRG Kings Island Golf Resort được lựa chọn là địa điểm diễn ra giải đấu

Như thường lệ, giải đấu sẽ có sự góp mặt của những những hoa hậu, người đẹp tiêu biểu như Hoa hậu Ngọc Hân, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Hoa hậu Châu Á Jenifer Phạm, Á hậu Huyền My, người đẹp Lê Thanh Tú,… Tuy nhiên, than dự giải lần này, các bóng hồng sẽ trực tiếp cầm gậy lên sân để cùng tranh tài.

Tien-Phong-golf-championship-2021-chinh-thuc-khoi-tranh-vao-ngay-20-11
Giải đấu sẽ có sự góp mặt và tranh tài của người đẹp Việt Nam

Giải đấu dự kiến sẽ có hơn 200 golfers cùng tranh tài. Cơ cấu giải thưởng luôn là nét đặc trưng tạo ấn tượng cho Tiền Phong Golf Championship. Tổng giá trị giải thưởng ở mức rất cao với nhiều hạng mục từ giải thưởng tiền mặt nâng tổng trị giá giải thưởng lên tới 50 tỷ đồng và phần thưởng hiện vật cho giải thưởng HIO là 7 chiếc xe Toyota trị giá lên tới 8,6 tỷ đồng.

Các golfer dự giải Tiền Phong Golf Championship 2021 được chia làm 4 bảng đấu: Bảng A (HDCP từ 0-15), bảng B (HDCP từ 16-28), bảng C (HDCP từ 29-36), bảng nữ (HDCP 0 -36), thi đấu theo thể thức đấu gậy 18 hố, tính điểm NET theo Handicap ngày – System 36.

Kính mời quý golfer theo dõi thông tin giải đấu bằng cách tải ứng dụng:

Mộc Lâm

Xem thêm