TIBURÓN GOLF CLUB: SÂN GOLF ĐẸP NHẤT FLORIDA MỸ

Golf là môn thể thao được rất nhiều người dân xứ cờ hoa yêu thích chơi. Bang Florida có thể coi là trái tim golf của nước Mỹ với rất nhiều sân golf hàng đầu được thiết kế bởi các kiến trúc sư nổi tiếng thế giới. Đây còn là ngôi nhà của các cuộc thi PGA những người chơi golf tên tuổi, những người đam mê golf từ khắp nơi trên thế giới.

Tiburon-golf-club-san-golf-dep-nhat-florida-my
Tiburón Golf Club sân golf được mệnh danh đẹp nhất bang Florida
>> Đọc thêm: Tiburón Golf Club là một trong những sân đấu đẹp nhất của bang, kết hợp với điều kiện thời tiết lí tưởng khiến Tiburón trở thành địa điểm rất đáng đến. Đây là bang cuối cùng của miền nam nước Mỹ, nơi cho ánh nắng mặt trời quanh năm, gần với khu vực Caribe nên cũng là lý do khiến nhiều golfer muốn tới đây để thi đấu và nghỉ dưỡng.
Tiburon-golf-club-san-golf-dep-nhat-florida-my-2
Tiburón Golf Club sân golf được thiết kế bởi nhà thiết kế lừng danh Greg Norman

 
Tiburón golf club - nơi diễn ra giải QBE Shootout cuối tuần này tọa lạc tại thành phố Naples hướng mặt vào vịnh Mexico. Tiburón có 2 sân golf 18 lỗ do Greg Norman thiết kế. Tất cả các sân golf trên khắp nước Mỹ đều rất đẹp, tuy nhiên mỗi sân lại có những đặc điểm riêng biệt. Tiburon cũng vậy, điểm chú ý chính là những bunker được thiết kế độc quyền, hình thành từ chất thải vỏ sò xếp chồng lên nhau. Cảnh quan tuyệt đẹp được tìm thấy ở gần như mọi hố golf tại đây. Ngoài ra còn có một club house kiểu Địa Trung Hải rộng hơn 8000 m2 với ba phòng ăn, một cửa hàng, một phòng thay đồ thành viên tư nhân và khu vực phòng khách.

Tiburon-golf-club-san-golf-dep-nhat-florida-my-1
Tiburón Golf Club - Sân nhà của sự kiện QBE Shootout thường niên
 
Tiburón Golf Club là sân nhà của sự kiện QBE Shootout thường niên bên lề PGA Tour từ gần 20 năm qua. Tuy không phải giải đấu chính thức, lại không có điểm thưởng, nhưng việc được ngắm các siêu sao thi đấu trong điều kiện thời tiết và mặt cỏ hoàn hảo nhất trong năm cũng làm nên sự hấp dẫn riêng của giải đấu với người hâm mộ.

Để booking teetime với giá ưu đãi, tạo Câu lạc bộ và sinh hoạt Câu lạc bộ trong hệ sinh thái golf độc đáo, tạo giải đấu và quản lý giải đấu tiện lợi với vô vàn những tiện ích thú vị khác,...xin mời quý golfer cùng trải nghiệm app Sgolf bằng cách tải app:
iOS: http://sgolf.vn/download-app/ios
- Android: http://sgolf.vn/download-app/android 
Tư Vinh

Xem thêm