THE MASTERS TRỞ LẠI SAU 17 THÁNG

Sau 17 tháng dài chờ đợi, cuối cùng các golfer và người hâm mộ lại cùng nhau kéo đến sân golf nổi tiếng Augusta National để xem The Masters. Nhà vô địch giải đấu sẽ được khoác lên mình chiếc áo jacket màu xanh lá cây – giải thưởng được xem là cao quý nhất trong giới thể thao.

>> Đọc thêm:
The-masters-tro-lai-sau-17-thang
Chiếc áo jecket màu xanh - giải thưởng cao quý trong giới thể thao

Giải năm nay quy tụ 93 anh tài về đây thi đấu. Ngoài Daniel Berger vắng mặt thì có đủ top 20 golfer xuất sắc nhất thi đấu, trong đó Tiger Woods hiện xếp thứ 20 Thế giới. Đây là chưa kể đến các cựu vô địch và golfer đã thành danh ở PGA Tour. Giải The Masters 2020 có những thay đổi nhỏ so với các mùa giải năm trước. Điều đó dẫn đến việc thiếu người hâm mộ có thể giúp các golfer trải nghiệm bằng không khí tĩnh mịch hơn. Tommy Fleetwood, golfer xếp hạng thứ 16 thế giới: “Các giải major luôn khác nhau nhưng cùng chung một điểm là có rất động người hâm mộ cổ vũ. Họ chính là nguồn năng lượng truyền cho golfer khi thi đấu."

Nếu ở Mỹ vào tháng 11 thì nhiệt độ thường sẽ thấp hơn tháng 4. Trời lạnh, mặt cỏ cứng sẽ ảnh hưởng nhiều tới độ nảy và spin của quả bóng. Tuy vậy, theo dự báo, năm nay, nhiệt độ sẽ ấm hơn so với mức trung bình và tất cả các dấu hiệu cho thấy Augusta National Golf Club có điều kiện tương đồng như khi giải đấu diễn ra vào tháng 4.

Augusta National là sân thi đấu Par 72 rộng 7,425 yards. Để có được sân thi đấu đẹp như vậy thì BTC cũng đã phải làm việc hết công suất. Chỉ trong 10 ngày, mặt sân từ trạng thái màu nâu đen phủ kín, fairways thì tựa hoang mạc chuyển sang màu xanh vốn có như mọi người vẫn thấy tại giải major thường niên được tổ chức tại đây bằng cách trồng thêm nhiều loại chịu lạnh Ryegrass.

 
The-masters-tro-lai-sau-17-thang-1
Quang cảnh thơ mộng tại sân Augusta National Golf Club

Quý golfer hãy cùng Sgolf đón xem Masters Tournament bắt đầu ngày 13/11 đến ngày 16/11 và được tường thuật trực tiếp trên Foxsport HD.

Để booking teetime với giá ưu đãi, tạo Câu lạc bộ và sinh hoạt Câu lạc bộ trong hệ sinh thái golf độc đáo, tạo giải đấu và quản lý giải đấu tiện lợi với vô vàn những tiện ích thú vị khác,...xin mời quý golfer cùng trải nghiệm app Sgolf bằng cách tải app:
iOS: http://sgolf.vn/download-app/ios
- Android: http://sgolf.vn/download-app/android
Tư Vinh
106 0 0