THE MASTERS 2021 HỦY SỰ KIỆN PAR 3 CONTEST

Năm thứ 2 liên tiếp, Par 3 Contest - sự kiện bên lề hấp dẫn của The Masters sẽ không được tổ chức do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19. Thông tin này đã được chính chủ tịch của Augusta National Golf Club, ông Fred Ridley thông báo.

>> Đọc thêm:
The-masters-2021-huy-su-kien-par-3-contest
Không khí sôi động tại mỗi mùa giải The Masters

“Do các yêu cầu của việc giãn cách xã hội, chúng tôi rất tiếc phải thông báo sự kiên Par 3 Contest sẽ không được tổ chức trong năm 2021. Hy vọng rằng sự kiện sẽ có thể quay trở lại với khán giả trong năm 2022.” - Fred Ridley, chủ tịch của Augusta National Golf Club.

Par 3 Contest là sự kiện diễn ra trên 9 hố par 3 của sân Augusta National Golf Club từ lâu đã trở thành thương hiêu của giải đấu kể từ khi xuất hiện vào năm 1958. Đây thường được coi là ngày hội gia đình khi nhiều golfer cho phép người thân trong gia đình làm caddie. Dẫu vậy cuộc thi này cũng dính phải lời nguyền khi bất cứ golfer nào chiến thắng Par 3 Contest đều không thể đăng quang tại The Masters. Chính vì vậy có nhiều golfer chỉ coi cuộc thi này như một sự kiện giải trí thông thường.

Không có Par-3 Contest, nhưng bù lại The Masters cũng có tin vui khi người hâm mộ nhiều khả năng sẽ được trực tiếp tới sân để theo dõi cũng như cổ vũ các golfer thi đấu. Tuy số lượng khán giả sẽ bị giới hạn, nhưng đây là nỗ lực rất lớn của ban tổ chức để người hâm mộ có thể trực tiếp cảm nhận sự hấp dẫn của giải đấu.


Để booking teetime với giá ưu đãi, tạo Câu lạc bộ và sinh hoạt Câu lạc bộ trong hệ sinh thái golf độc đáo, tạo giải đấu và quản lý giải đấu tiện lợi với vô vàn những tiện ích thú vị khác... xin mời quý golfer cùng trải nghiệm app Sgolf bằng cách tải app:
Tư Vinh

Xem thêm