THE HONDA CLASSIC TRỞ LẠI VÀO TUẦN NÀY

Vào tuần này, PGA tour lại trở nên nóng hơn với việc Honda Classic bắt đầu khởi tranh. Giải đấu quy tụ nhiều tay golf danh tiếng dự báo sẽ tạo nên một sự kiện hấp dẫn vào cuối tuần.

The-honda-classic-tro-lai-vao-cuoi-tuan-nay-1
The Honda Classic - Giải đấu quy tụ nhiều tay golf danh tiếng

Năm nay, sân đấu tổ chức PGA Honda Classic là PGA National Golf Club thuộc bang Florida, nước Mỹ. Đây từng là nơi tổ chức các giải đấu lớn như Ryder Cup hay PGA Championship. Sân gồm 70 par với chiều dài 7150 yards và mỗi lỗ thi đấu là đều rất thử thách khi hố cát và hồ nước được bố trí chằng chịt khiến cho mỗi nước đi của các golfer tham gia đều vô cùng thử thách. Hầu hết những người từng đăng quang tại đây cũng phải thừa nhận rằng PGA National Golf Club là một trong những sân đấu khó nhất trong số các sân đấu trên khắp nước Mỹ.

The-honda-classic-tro-lai-vao-cuoi-tuan-nay
PGA National Golf Club một trong những sân đấu khó nhất nước Mỹ

Nhà vô địch năm ngoái của Honda Classic là một golfer đến từ Hàn Quốc là Sungjae Im và năm nay anh lại tiếp tục tham dự giải đấu với hi vọng vô địch để có đủ khả năng tham dự FedExCup.

Năm nay, người chiến thắng sẽ được nhận 500 điểm FexExCup point và hơn 1 triệu 600 ngàn đô la Mỹ.


Để booking teetime với giá ưu đãi, tạo Câu lạc bộ và sinh hoạt Câu lạc bộ trong hệ sinh thái golf độc đáo, tạo giải đấu và quản lý giải đấu tiện lợi với vô vàn những tiện ích thú vị khác... xin mời quý golfer cùng trải nghiệm app Sgolf bằng cách tải app:
Tư Vinh
73 0 0