TẬP ĐOÀN BRG THẮNG LỚN VỚI NHIỀU GIẢI THƯỞNG ĐƯỢC VINH DANH TẠI GLOBAL GOLF AWARDS 2020

Hệ thống sân golf của Tập đoàn BRG được vinh danh sân golf tốt nhất Việt Nam và khu nghỉ dưỡng golf tốt nhất Châu Á – Thái Bình Dương trong hệ thống giải thưởng Global Golf Awards 2020.

Tap-doan-brg-thang-lon-voi-nhieu-giai-thuong-duoc-vinh-danh-tai-global-golf-awards-2020
Nữ doanh nhân duy nhất ở Châu Á 5 năm liên tiếp được vinh danh là "Người có tầm ảnh hưởng nhất Châu Á trong lĩnh vực golf"

Global Golf Awards là giải thưởng kế thừa và phát triển mở rộng phạm vi trên toàn cầu của Asian Golf Awards – giải thưởng uy tín trong lĩnh vực golf đã có lịch sử 20 năm được sáng lập bởi Asia Pacific Golf Group và do tạp chí Asian Golf Magazine bảo trợ thông tin, Global Golf Awards nhằm mục đích tôn vinh những thành tựu xuất sắc trong ngành golf, các sân golf tiêu chuẩn và cung cấp dịch vụ cao cấp.

Tại lễ vinh danh giải thưởng này, Chủ tịch Tập đoàn BRG – Madame Nguyễn Thị Nga đã một lần nữa được trao giải thưởng cá nhân quyền lực nhất trong lĩnh vực golf khu vực châu Á (Asia’s Most powerful people in golf), trở thành nữ doanh nhân duy nhất ở châu Á đạt được thành tích này.

Đối với giải thưởng dành cho các sân golf, BRG Kings Island Golf Resort đã vượt qua Hoiana ShoresVinpearl Golf Nha Trang để dẫn đầu hạng mục Sân golf tốt nhất Việt Nam (Best Course in Vietnam). Trước đó, tổ hợp sân golf quy mô 55 hố này đã từng nhận giải thưởng Đỉnh Vinh quang (Order of Zenith) dành cho sân golf xuất sắc nhất khu vực châu Á – Thái Bình Dương.


Tap-doan-brg-thang-lon-voi-nhieu-giai-thuong-duoc-vinh-danh-tai-global-golf-awards-2020-1
Tổ hợp sân golf 55 hố hút khách trong nước và nước ngoài

Nằm trong các hạng mục được vinh danh tại Global Golf Awards 2020, BRG Đà Nẵng Golf Resort cùng Vinpearl Golf Phú Quốc cùng được lọt vào Top 3 Khu nghỉ dưỡng golf tốt nhất Châu Á – Thái Bình Dương (Best Golf Resort in Asia Pacific). Việt Nam xếp vị trí thứ hai trong danh sách Điểm đến tốt nhất khu vực, chỉ sau Thái Lan.

Để booking teetime với giá ưu đãi, tạo Câu lạc bộ và sinh hoạt Câu lạc bộ trong hệ sinh thái golf độc đáo, tạo giải đấu và quản lý giải đấu tiện lợi với vô vàn những tiện ích thú vị khác,...xin mời quý golfer cùng trải nghiệm app Sgolf bằng cách tải app:
- Android: http://sgolf.vn/download-app/android 
Mộc Lâm

Xem thêm