TẠP CHÍ GOLF VIỆT NAM ĐÁNH DẤU KỶ NIỆM 15 NĂM THÀNH LẬP BẰNG GIẢI GOLF TẠI SÂN HERON LAKE

Ngày 25/9/2020, Tạp chí Golf Việt Nam (VietnamGOLF Magazine) sẽ tổ chức giải golf “15th VietnamGOLF Tournament – MercedesTrophy Qualifier” tại sân golf Heron Lake (Sân golf Đầm Vạc – Vĩnh Phúc). Giải đấu là một sự kiện đánh dấu 15 năm kể từ ngày thành lập Tạp chí, đồng thời Tạp chí cũng muốn thể hiện sự tri ân các khách hàng, đối tác và độc giả đã ủng hộ Tạp chí trong nhiều năm qua.

>> Đọc thêm:
Tap-chi-golf-viet-nam-danh-dau-ky-niem-15-nam-thanh-lap-bang-giai-golf-tai-san-heron-lake-1
Thông tin giải golf "15th VietnamGOLF Tournament - MercedesTrophy Qualifier"

Giải đấu có sự tham gia của 144 golfer và chia làm 3 bảng A, B, C thi đấu theo thể thức System 36. Ngoài những phần quà dành cho giải thưởng Best Gross còn có các giải thưởng kỹ thuật như: Longest Driver, Nearest to the pin, Nearest to the line và đặc biệt hơn cả chính là “đặc sản” không thể thiếu trong các giải đấu golf là giải Hole In One với phần quà là xe hơi hạng sang Mercedes-Benz đang chờ đợi các golfer.

Nói về Tạp chí Golf Việt Nam
Trong 15 năm qua, Tạp chí Golf Việt Nam đã không ngừng nỗ lực, cải thiện và đổi mới nội dung mang đến cho độc giả những ấn phẩm chất lượng, uy tín, góp phần truyền thông bộ môn golf phổ biến hơn tới cộng đồng golf Việt.

Bên cạnh đó, Tạp chí cũng đã phần đấu xây dựng và phát triển các phong trào golf bằng việc thường xuyên tổ chức các giải đấy ý nghĩa nhằm tạo cơ hội cho các golf thủ học hỏi, giao lưu, tìm kiếm tài năng và thông qua đó gây quỹ từ thiện thể hiện tinh thần tương thân, tương ái, góp ích cho cộng đồng, xã hội.

Một số giải golf tiêu biểu mà Tạp chí Golf Việt Nam tổ chức: “Swing for Vietnam”, “Vietnam Golf Magazine Championship”, “BRG-VGM Junior Golf Championship”, “Vietnam Caddies Championship”. Đặc biệt, “Bình chọn Sân golf Tốt nhất Việt Nam” một trong những sự kiện tiêu biểu của Tạp chí, sự kiện được tổ chức mỗi 2 năm 1 lần nhằm vinh danh những sân golf chất lượng và đẹp nhất Việt Nam cùng với những sân golf mới ấn tượng.

Để cập nhật những thông tin mới nhất về giải golf, luật golf, booking teetime với giá ưu đãi, tạo Câu lạc bộ và sinh hoạt Câu lạc bộ trong hệ sinh thái golf độc đáo, tạo giải đấu và quản lý giải đấu tiện lợi với vô vàn những tiện ích thú vị khác,...xin mời quý golfer cùng trải nghiệm app Sgolf bằng cách tải app:

- iOS: http://sgolf.vn/download-app/ios
Android: http://sgolf.vn/download-app/android

 
Mộc Lâm
 

Xem thêm