TÂN HOÀNG MINH GOLF CHAMPIONSHIP 2021 TÌM RA NGÔI VÔ ĐỊCH CHO MÙA GIẢI ĐẦU TIÊN

Trải qua bốn ngày thi đấu tại sân golf FLC Hạ Long, cuối cùng Tân Hoàng Minh Golf Championship 2021 đã khép lại và tìm ra được nhà vô địch thuộc về golfer Lê Việt Dũng với kết quả 73 gậy.

>> Đọc thêm:
Tân Hoàng Minh Golf Championship là giải golf lần đầu được tổ chức bởi Tập đoàn Tân Hoàng Minh và Tập đoàn FLC với cơ cấu giải thưởng vô cùng hấp dẫn lên tới hàng chục tỷ đồng. Giải đấu đã khép lại thành công khi nhận được sự tham gia ủng hộ đông đảo từ phía các golfer. Khép lại giải đấu là một chương trình gala trao giải đầy ấn tượng được tổ chức tại tầng 21 của FLC Grand Hotel Hạ Long cùng với việc tìm ra được nhà vô địch xác lập được thành tích tốt nhất giải với 73 gậy (+2) đó chính là golfer Lê Việt Dũng.

Tan-Hoang-Minh-Golf-Championship-2021-tim-ra-ngoi-vo-dich-cho-mua-giai-dau-tien
Golfer Lê Việt Dũng xuất sắc trở thành nhà vô địch của giải golf

Tại buổi Gala trao giải bà Nguyễn Hoàng Yến – Giám đốc Truyền thông Marketing Tập đoàn Tân Hoàng Minh nhấn mạnh: “Giải golf diễn ra vô cùng sôi nổi, tuy nhiên có một chút tiếc nuối khi chưa có golfer nào ghi được Hole In One, giành phần thưởng 5 căn hộ cao cấp nằm trong dự án D’. El Dorado và dự án D’. Le Roi Soleil của Tân Hoàng Minh, 5 xe ô tô hạng sang do Tập đoàn FLC tài trợ, vé máy bay của hãng hàng không Bamboo Airways cùng những phần thưởng giá trị khác từ các nhà tài trợ,…”. Thay mặt BTC, bà Yến cũng gửi lời cảm ơn tới hơn 1000 golfers đã tham dự giải, các nhà tài trợ FLC Group, Bamboo Airways, FLC Biscom, FLC Hotel & Resort, Mercedes-Benz Haxaco Láng Hạ đã góp phần giúp giải đấu thành công rực rỡ.

Phát biểu tại Gala trao giải, bà Nguyễn Hoàng Yến, GĐ Truyền thông Marketting Tập đoàn Tân Hoàng Minh nhấn mạnh: “Giải đấu đã diễn ra vô cùng sôi nổi, tuy nhiên có chút tiếc nuối khi chưa có golfer nào  ghi được Hole in One, giành phần thưởng 5 căn hộ cao cấp nằm trong các dự án D’. El Dorado và dự án D’. Le Roi Soleil của Tân Hoàng Minh, 5 xe ô tô hạng sang do Tập đoàn FLC tài trợ, vé máy bay của hãng hàng không Bamboo Airways, voucher tại các sân golf từ FLC Biscom, voucher nghỉ dưỡng tại các quần thể nghỉ dưỡng 5 sao của Tập đoàn FLC…. Thay mặt BTC, bà Yến cũng đã gửi lời cảm ơn tới hơn 1000 golfers đã tham dự giải, các NTT FLC Group, Bamboo Airways, FLC Biscom, FLC Hotel & Resort, Mercedes-Benz Haxaco, Láng Hạ đã góp phần giúp giải đấu thành công rực rỡ. 


Để booking teetime với giá ưu đãi, tạo Câu lạc bộ và sinh hoạt Câu lạc bộ trong hệ sinh thái golf độc đáo, tạo giải đấu và quản lý giải đấu tiện lợi với vô vàn những tiện ích thú vị khác,...xin mời quý golfer cùng trải nghiệm app Sgolf bằng cách tải app: - Android: http://sgolf.vn/download-app/android 
Mộc Lâm
 

Xem thêm